Nhận định SLNA vs Sài Gòn (17h00, 27/6) vòng 16 V-League 2018

Nhận định trận đấu SLNA vs Sài Gòn  trong khuôn khổ vòng 16 V-League diễn ra lúc 17h00 ngày 27/6, dự đoán tỉ số dựa trên những thống kê về phong độ và lịch sử đối đầu của SLNA vs Sài Gòn.

Dự đoán tỉ số: 1-2

Đội hình ra sân (dự kiến)

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Sài Gòn: Đức An, Văn Ngọ, Hoàng Quảng, Thành Tín, Anh Vũ, Ngọc Duy, Hoàng Thiên, Văn Triền, Quốc Phương, Xuân Dương, Da Sylva.

SLNA để thua Sài Gòn ở trận lượt đi V-League 2018
 

SLNA và Sài Gòn đều là hai đội đang có vị trí xếp hạng không tốt trong BXH V-Leauge 2018 tính tới nay. Trước vòng 16, SLNA đang xếp vị trí thứ 10 còn Sài Gòn đang xếp thứ 12. Về lực lượng, hai đội đang thiếu vắng một số vị trí chủ chốt như: SLNA thiếu Khắc Ngọc, Sài Gòn thiếu Tiến Duy khi hai cầu thủ này nhận hai thẻ vàng liên tiếp ở hai trận trước đó. Và hai HLV đều cần có những cái tên thay thế tốt ở những vị trí chủ chốt như vậy.

Ở vòng 15 V-League, SLNA có trận thắng suýt soát trước Cần Thơ để bước ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ xuống hạng. Sài Gòn FC lại để thua đáng tiếc trước HAGL và bị đẩy xuống vị trí thứ 12. Điều này khiến người hâm mộ Sài Gòn lo lắng khi lượt về V-League ngày càng khó khăn. Lần này họ tới Vinh làm khách sẽ không thể dễ dàng có điểm khi SLNA đang có phong độ thi đấu tiến bộ. Và cũng sẽ khó cho người hâm mộ để đưa ra nhận định trận đấu SLNA vs Sài Gòn FC sẽ có diễn biến theo chiều hướng nào.

Phong độ thi đấu gần đây của SLNA và Sài Gòn FC
Phong độ thi đấu gần đây của SLNA và Sài Gòn FC

Trong 6 trận đấu gần đây nhất của SLNA, đội bóng này chỉ để thua 2 trận trước Hà Nội và chính Sài Gòn ở lượt đi V-League, còn lại 4 trận họ hoà và thắng. Nhưng Sài Gòn đang cho thấy sự bất ổn khi thắng Hà Nội FC nhưng lại thua hầu hết các đội bóng còn lại của V-League. Và Sài Gòn còn thắng 2 đội nữa trong đó có SLNA ở lượt đi.

Thành tích đối đầu gần đây của hai đội SLNA và Sài Gòn
Thành tích đối đầu gần đây của hai đội SLNA và Sài Gòn

Trong 6 trận đấu đối đầu gần đây nhất của hai đội SLNA và Sài Gòn, hai đội chưa hoà nhau trận nào mà mỗi đội có được 3 chiến thắng. Nhưng gần đây có vẻ Sài Gòn là đội có chiến thắng nhiều hơn. Đặc biệt là tại V-League SLNA thường lép vế hơn so với Sài Gòn FC.

Với những tổng hợp, thống kê trên ketquanhanh.vn nhận định trận đấu SLNA vs Sài Gòn sẽ có tỉ số 1-2 nghiêng về phía đội bóng của HLV Tài Em.

Quang Sáng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019