Nhận định trận đấu bóng đá Estoril vs FC Porto, 04h00 ngày 16/01

Nhận định trận đấu Estoril vs FC Porto rạng sáng mai 16/01/2018, thông số nhận định dự đoán kết quả trận đấu Estoril vs FC Porto, tình hình chấn thương đội hình dự kiến ra sân hôm nay.

Đục nước béo cò: FC Porto vẫn đang duy trì được mạch thắng song những thành quả của “Bầy Rồng” đạt được đã nhọc nhằn hơn khi họ mất đi những hảo thủ của mình...

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Estoril thiếu Brandão, Mano, Kléber, Fonseca. FC Porto mất Brahimi, Marega.

+Estoril bất bại 5/6 trận gần đây theo châu Á, bất bại 2/3 trận sân nhà.

+FC Porto không thắng 4 trận liên tiếp theo châu Á, thua 5/6 trận sân khách. 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Cản được “Bầy Rồng” có vẻ vẫn là nhiệm vụ khó khăn với phần còn lại của giải VĐQG nhưng gần đây các đội bóng nhỏ đã có nhiều cơ hội để “bật” hơn khi FC Porto không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất. Nhìn vào kết quả của FC Porto ở chặng đấu gần đây có thể thấy sức mạnh của đội bóng này đã suy giảm nghiêm trọng khi Marega & Brahimi. Ở FC Porto có bộ ba “cân team” thì Marega lẫn Brahimi là 2 trong số đó. Nếu Marega và Aboubakar đang là những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho “Bầy Rồng” thì Brahimi lại là chân chuyền chính của đội bóng với 6 pha “dọn cỗ” thành công. Thế nên cũng dễ hiểu khi FC Porto liên tiếp lặp lại điệp khúc thắng sát nút ở những vòng gần đây (thậm chí có trận FC Porto mới là đội bị dẫn bàn) dù rào cản của họ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Hình ảnh cầu thủ 2 đội  Estoril vs FC Porto
 
Ở trận chiến này FC Porto vẫn chưa thể có sự phục vụ của 2 trụ cột không thể thiếu của mình và vì thế hoả lực của “Bầy Rồng” sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó chính là thời cơ mà Estoril cần chớp lấy để 1 lần làm nên chuyện trước thế lực này. Chủ nhà hiện đang nằm ở đáy BXH sau khoảng thời gian dài thi đấu bết bát. Xong kể từ khi bị đặt vào hiểm cảnh Estoril bỗng chốc chơi khởi sắc hơn khá nhiều. Cụ thể 6 trận vừa đấu thì có tới 4 trận Estoril giành được điểm số. Cũng chính nhờ sự trở lại này mà chủ nhà vẫn còn nguyên cơ hội để đào thoát khỏi cuộc đua tử thần.

Ở tình thế của Estoril hiện tại họ đã không còn biết sợ là gì. “Vua cũng thua thằng liều”. Thế nên FC Porto sứt mẻ đội hình hãy coi chừng những bất ngờ đến từ “cửa dưới” này. Có thể nỗ lực của Estoril không thể giúp họ tạo ra động đất ở Antonio Coimbra de Mota nhưng chi ít đội bóng này sẽ khiến “Bầy Rồng” có 90 phút ngồi trên đống lửa.

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Trên 2.75 bàn: 3/4 trận gần đây của Estoril và 9 trận vừa qua của FC Porto có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 3/4. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.
 
CHỌN: Estoril +1 3/4

Đội hình dự kiến

Đội hình ra sân dự kiến của hai đội  Estoril vs FC Porto

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019