NÓNG: Man City có hợp đồng mới với ngôi sao Argentina

Trong một diễn biến mới đây, CLB Man City đã chính thức 'trói chân' thành công tiền đạo người Argentina Sergio Aguero tới năm 2021.

Man City gia hạn hợp đồng với Sergio Aguero 


Trong một động thái để 'thưởng công' cho chân sút vĩ đại nhất đội bóng, CLB Man City mới đây đã thông báo gia hạn thành công hợp đồng với tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero.

Tiền đạo Aguero gia hạn hợp đồng với CLB Man City tới năm 2021
Tiền đạo Aguero gia hạn hợp đồng với CLB Man City tới năm 2021

Theo đó, Aguero ở ở lại Etihad tới mùa hè năm 2021, tăng thêm một năm so với hợp đồng cũ trước đó. Nếu gắn bó với đội bóng nửa xanh thành Manchester tới thời điểm đó, "El Kun" sẽ có tròn một thập kỉ gắn bó với đội chủ sân Etihad.

Aguero gia nhập Man City vào hè 2011 từ Atletico Madrid với mức giá rơi vào khoảng 38 triệu bảng. Từ đó đến giờ, ngôi sao người Argentina luôn là chân sút số 1 của The Citizens. Anh cũng đang là cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử CLB với 204 bàn sau 299 lần ra sân, đồng thời cũng giành được 3 chức vô địch Premier League.

Sau khi được Man City gia hạn hợp đồng, Aguero đã tỏ ra rất phấn khởi: “Tôi rất hạnh phúc vì gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với CLB. Nguyện vọng của tôi là được gắn bó với nơi này 10 năm. Tôi đã ở đây được 7 năm và con số này sẽ là 10 khi hợp đồng đáo hạn. Đó là lý do chính khiến tôi kí giao kèo mới.

Tôi rất hạnh phúc bởi CLB đã đối xử với mình rất tốt ngay từ ngày đầu tới đây cũng như mọi thứ liên quan đến CLB, từ các đồng đội, nhân viên đến ban huấn luyện. Đúng là chúng tôi có nhiều tài năng trẻ và trong tương lai điều này có thể tạo nên khác biệt".

Việc được tăng lương sẽ giúp Aguero có thêm động lực để cống hiến cho Man City
Việc được tăng lương sẽ giúp Aguero có thêm động lực cống hiến cho Man City

Theo báo giới Anh, mức lương mới mà tiền đạo người Argentina nhận được sẽ tăng lên 220 nghìn bảng/tuần. Đây sẽ là động lực để Aguero thi đấu tốt hơn nữa trước sự cạnh tranh đến từ các đồng nghiệp trẻ như Gabriel Jesus hay Sterling.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019