NÓNG: MU chính thức giữ chân thành công sao khủng !

Tiền vệ trung tâm người Bỉ - Marouane Fellaini đã chính thức được gia hạn HĐ cho đến năm 2020.

Marouane Fellaini đã đặt bút ký vào bản HĐ gia hạn có thời hạn đến năm 2020 với Man Utd sau những lời mời chào các các CLB ở ngoài Premier League. Hôm nay Man Utd đã chính thức xác nhận thông tin trên.

Tiền vệ tóc xù hiện tại đang cùng đội tuyển Bỉ của mình lọt đến vòng knock-out World Cup gặp Nhật Bản. Trả lời phỏng vấn sau khi gia hạn HĐ với Qủy Đỏ thành Manchester. Anh chia sẻ:

"Tôi rất vui khi có thể được tiếp tục hành trình chinh phục mọi danh hiệu cùng với Manchester United. Tôi đã không có một chút lưỡng lự nào khi ký tiếp HĐ với Man United vì tôi yêu cuộc sống ở đây, tôi hạnh phúc vì mình là một thành viên của Qủy Đỏ."

"Tôi yêu những đồng đội của mình, dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều tham vọng để chinh phục thêm nhũng danh hiệu mới. Tôi đặc biệt cảm ơn đến Jose Mourinho, nhờ sự tin tưởng của ông mà tôi đã có ngày hôm nay."

"Hiện tại, mục tiêu của tôi là cùng tuyển Bỉ thắng mọi trận đấu ở đây và cố gắng làm nên lịch sử ở phía trước."

HLV Jose Mourinho cũng không giấu được sự hài lòng khi giữ chân thành công cậu học trò người Bỉ thêm ít nhất hai mùa giải.

“Tôi rất hài lòng khi Marouane sẽ tiếp tục ở lại”, ông cho biết. “Tôi luôn tin tưởng vào quyết tâm ở lại Manchester United của cậu ấy và tôi hài lòng khi cậu ấy quyết định ký vào bản hợp đồng mới”.

Hiện nay, Man United vẫn đang cố gắng theo đuổi Sergej Milinkovic-Savic, cầu thủ được hét giá hơn 100 triệu bảng.

Mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp
Mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019