Paul Pogba có câu trả lời cho Barca

Paul Pogba phát biểu về tương lai, cầu thủ người Pháp phủ nhận anh có thể chuyển tới Barca vào tháng 1 năm 2019.

Barca muốn có Pogba

Trong thời gian gần đây, báo chí Tây Ban Nha khẳng định Barca quan tâm tiền vệ Paul Pogba của M.U ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, thậm chí đội chủ sân Camp Nou còn bí mật gặp gỡ cựu sao Juventus, họ muốn thuyết phục Pogba tới Tây Ban Nha.

Barca muốn có Pogba
Barca muốn có Pogba 

Daily Mirror thì cho rằng Pogba sẵn sàng ra đi nếu Barca chốt giá chuyển nhượng thành công với M.U, song sau đó đội bóng xứ Catalan không có được điều mình cần bởi sự cứng rắn đến từ Quỷ đỏ, đội chủ sân Old Trafford quyết không bán ngôi sao của mình với bất kỳ giá nào.

Không mua được Pogba ở Hè 2018 song Barca vẫn chưa bỏ cuộc, Don Balon khẳng định đội bóng của Tây Ban Nha sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2019, họ quyết tâm mua bằng được cầu thủ người Pháp. Barca có thể chi tới 150 triệu euro cho thương vụ này.

Barca hiện đang không hài lòng với mức lương hiện tại, anh cũng có mâu thuẫn với Mourinho, bởi vậy khả năng tiền vệ 25 tuổi ra đi vào tháng 1 tới đây là hoàn toàn có thể. 

Pogba lên tiếng về tương lai

Paul Pogba phát biểu về tương lai, cầu thủ người Pháp phủ nhận anh có thể chuyển tới Barca vào tháng 1 năm 2019.

Pogba phủ nhận tin đồn tới Barca
Pogba phủ nhận tin đồn tới Barca

“Tôi còn hợp đồng với M.U và tôn trọng điều đó, tôi không đàm phán với bất kỳ đội bóng nào cả, tất cả chỉ là tin đồn. Tôi và Mourinho có quan hệ bình thường, chúng tôi vẫn nói chuyện thân mật trong những buổi tập”.

“Tôi và Mourinho có những điểm chung, đó là khát khao giành chiến thắng. Những tin đồn vẫn luôn xuất hiện và tôi không quan tâm đến điều đó, không có chuyện tôi đàm phán với Barca, tôi khẳng định tôn trọng hợp đồng đã ký với M.U”.

“Lúc này tôi đang tập trung trong màu áo ĐT Pháp, sau đó tôi sẽ trở lại M.U và cùng các đồng đội hướng đến chiến thắng trước Watford, chúng tôi muốn tiếp tục giành chiến thắng để trở lại với nhóm dẫn đầu”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019