Paul Pogba khiến MU vừa mừng vừa lo

Paul Pogba rời MU không xảy ra vào tháng 1 năm 2019, song ngôi sao người Pháp có thể rời sân Old Trafford vào Hè năm tới.

Pogba không rời M.U vàotháng 1

Ở thời điểm hiện tại Paul Pogba được cho là xuất hiện mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Cầu thủ người Pháp thậm chí muốn BLĐ Quỷ đỏ sa thải ông thầy người Bồ để bổ nhiệm Zidane, Pogba cũng đã nghĩ đến chuyện rời Old Trafford.

Pogba không rời MU vào tháng 1
Pogba không rời MU vào tháng 1

Theo báo chí Italia, Pogba muốn trở lại Juventus vào tháng 1 tới, anh muốn chơi bên cạnh Ronaldo ở đội bóng thành Turin. Đội bóng của Italia cũng sẵn sàng bán một vài cầu thủ trong đội hình để lấy kinh phí chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1993.

Theo Don Balon, Barca cũng muốn mua Pogba vào tháng 1 năm 2019, đội chủ sân Camp Nou thậm chí chấp nhận chi tới 130 triệu bảng để mua cầu thủ 25 tuổi. Barca nhắm tiền vệ người Pháp như sự thay thế cho Iniesta.

Trong một diễn biến mới nhất, tờ Daily Mail khẳng định Paul Pogba rời MU không xảy ra vào tháng 1 năm 2019, ngôi sao người Pháp sẽ tiếp tục ở lại với đội chủ sân Old Trafford.

Pogba có thể rời MU vào Hè 2019

Mặc dù không rời M.U vào tháng 1 tới đây, song Pogba hoàn toàn có thể chia tay đội chủ sân Old Trafford vào Hè 2019. 

Pogba vẫn có thể rời MU ở Hè 2019
Pogba vẫn có thể rời MU ở Hè 2019

Vào Hè năm tới, Pogba sẽ suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của mình, nếu M.U không có vé dự Champions League hoặc không cho thấy khả năng cạnh tranh những danh hiệu lớn, cầu thủ 25 tuổi sẽ ra đi.

Bến đỗ của Pogba có lẽ vẫn là Juventus hoặc Barca, đây là 2 CLB có thể chi một số tiền lớn để đưa cầu thủ sinh năm 1993 rời Old Trafford. Bản thân tiền vệ 25 tuổi muốn trở lại Juventus hơn, song nếu đội bóng thành Turin không chi ra một số tiền đủ lớn, nhiều khả năng Pogba sẽ đến Barca chơi bên cạnh đồng hương Umtiti và Dembele.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019