Pep Guardiola báo tin buồn cho M.U

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ về gia đình, sự nghiệp của mình tại Man City.

Pep Guardiola chia sẻ tương lai


Đang dẫn dắt Man City và vẫn đang thống trị giải Ngoại hạng, HLV người Tây Ban Nha đang có một cuộc sống tốt đẹp tại xứ sở sương mù. Chính vì vậy, ông khẳng định sẽ không thể dẫn dắt bất kỳ một CLB Anh nào, cho dù là M.U, Chelsea hay đội nào khác, trong phần còn lại của sự nghiệp.

Chia sẻ về điều này, HLV Pep Guardiola cho biết: “Tôi đang rất hạnh phúc tại Man xanh. Thật tốt nếu bạn được nhớ tới sau 10 năm nữa, rằng Man City đã thi đấu tuyệt vời như thế nào. Tất nhiên, những danh hiệu càng khiến mọi người nhớ tới bạn hơn nữa.”

HLV Pep Guardiola bày tỏ tình cảm với Man City
HLV Pep Guardiola bày tỏ tình cảm với Man City

“Nhưng với tư cách một nhà quản lý, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các cầu thủ, đem lại niềm vui cho các CĐV. Tất cả mọi người đều muốn được yêu quý, cuộc sống là như vậy. Cho nên, tôi sẽ là một người hâm mộ Man City tới suốt cuộc đời. Tôi sẽ không thể huấn luyện bất kỳ CLB nào khác tại Anh, bởi tôi cảm nhận được sự yêu thương từ đội bóng.”

“Năm ngoái vào thời điểm diễn ra cuộc khủng bố tại thành phố Manchester, chúng tôi đã may mắn bình an vô sự. Có nhiều người phải chịu đựng những điều khủng khiếp, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là được an toàn. Cuộc sống là như vậy, chúng tôi hiểu rằng mình ở vị trí tốt hơn nhiều người không may. Tôi vẫn nhớ về sự kiện đó và luôn ghi nhớ về thành phố này” – HLV Pep Guardiola kết luận.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019