Pep hạnh phúc sau chiến thắng trước Shakhtar

HLV Pep Guardiola nói về trận Shakhtar vs Man City, ông thầy người Tây Ban Nha cảm thấy hài lòng khi Man xanh giành chiến thắng 3-0.

Pep rất hài lòng sau chiến thắng trước Shakhtar

Man City rất quyết tâm đánh bại Shakhtar để hy vọng có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng đấu này. Mặc dù làm khách nhưng thầy trò Pep Guardiola làm chủ thế trận. Với sự vượt trội về mọi mặt, đội chủ sân Etihad đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. Man City là đội bóng Anh đầu tiên giành chiến thắng trên sân của Shakhtar Donetsk ở cúp châu Âu.

Pep rất hài lòng sau chiến thắng trước Shakhtar
Pep rất hài lòng sau chiến thắng trước Shakhtar

Chiến thắng trước Shakhtar giúp đội chủ sân Etihad vươn lên dẫn đầu bảng đấu của mình, họ có 6 điểm sau 3 trận, hơn 1 điểm so với đội xếp thứ 2 Lyon. HLV Pep Guardiola nói về trận Shakhtar vs Man City, ông thầy người Tây Ban Nha cảm thấy hài lòng khi Man xanh giành chiến thắng 3-0.

“Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Một chiến thắng với tỉ số 3-0 ở đấu trường châu Âu là rất ấn tượng. Man City đã tạo ra nhiều cơ hội và xứng đáng giành chiến thắng. Thậm chí nếu tận dụng tốt hơn Man City có thể đã có 6 hoặc 7 bàn.

“Chúng tôi đã lấy lại ngôi đầu bảng, Man City cần giữ vững vị trí số 1. Sau trận thua trước Lyon, chúng tôi đã đứng trước áp lực lớn. Và tôi hài lòng với những kết quả mà chúng tôi đạt được sau đó”.

Tiền vệ Fernandinho cũng rất vui sau chiến thắng mà Man xanh có được: “Chúng tôi đã làm chủ thế trận. Man City đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nếu bóng không 3 lần tìm trúng xà ngang và cột dọc, chúng tôi còn có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nữa. Chúng tôi đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019