Pep lên tiếng việc muốn đưa Messi tới Man City

HLV Pep Guardiola nói về khả năng Man City mua Lionel Messi, ông thầy người Tây Ban Nha phủ nhận việc chiêu mộ cầu thủ người Argentina.

Pep phủ nhận việc Man City mua Messi

Trong quá khứ HLV Pep Guardiola từng có quãng thời gian làm việc cùng Lionel Messi ở Barca, giữa hai người có sự kết hợp rất tốt. Đội chủ sân Camp Nou đã giành khá nhiều danh hiệu dưới thời nhà cầm quân người TBN, Messi là một trong những ngôi sao sáng nhất dưới sự dẫn dắt của Pep.

Pep phủ nhận việc Man City mua Messi
Pep phủ nhận việc Man City mua Messi

Sau khi ông thầy người Tây Ban Nha ra đi, Messi vẫn là một trong những cầu thủ không thể thay thế của đội bóng xứ Catalan. Cầu thủ người Argentina vẫn duy trì phong độ cực cao, anh luôn dẫn đầu danh sách ghi bàn của Barca trong mỗi mùa giải. Theo truyền thông Anh và Tây Ban Nha, Pep ấn tượng với tài năng của Messi và muốn đưa anh về Etihad. 

Barca không dễ nhả ngôi sao của mình, song Man City dự định chi một số tiền lớn cho thương vụ này. Cụ thể, họ chi tới 220 triệu bảng mua Messi. Đó là một số tiền cực lớn cho một cầu thủ đã 31 tuổi, và Barca sẽ phải suy nghĩ. Ngoài việc chi một số tiền lớn, Man xanh còn đáp ứng mức lương khủng cho M10. Pep sẽ tận dụng mối quan hệ trong quá khứ để thuyết phục cầu thủ này về Etihad. Trước những tin đồn liên quan đến tương lai Messi, Pep đã lên tiếng. 

HLV Pep Guardiola nói về khả năng Man City mua Lionel Messi, ông thầy người Tây Ban Nha phủ nhận việc chiêu mộ cầu thủ người Argentina: “Tôi không bao giờ đề nghị Man City mua Messi cả, trước đó trong thời gian dẫn dắt Bayern tôi cũng chưa từng có suy nghĩ đó”.

“ Tôi biết tầm quan trọng của cậu ấy với Barca. Tôi đã phải nói hàng nghìn lần về điều này. Tôi chắc chắn rằng Barca sẽ không bán cậu ấy, tôi cũng nghĩ rằng Messi sẽ không rời Camp Nou, cậu ấy muốn giải nghệ ở đó”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019