Pep phát biểu sốc về Joe Hart

HLV Pep Guardiola nói về Joe Hart, ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định có lẽ mình đã sai khi loại bỏ cầu thủ người Anh.

Pep bất ngờ nhận sai khi loại bỏ Joe Hart

Tối nay, Man City sẽ có trận tiếp Burnley trên sân nhà ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19, mục tiêu của đội chủ sân Etihad chắc chắn là 3 điểm để tiếp tục đua vô địch với Liverpool và Man City. Thủ môn Joe Hart sẽ có màn đối đầu đội bóng cũ.

Pep bất ngờ nhận sai khi loại bỏ Joe Hart
Pep bất ngờ nhận sai khi loại bỏ Joe Hart

Pep là người loại bỏ cầu thủ 32 tuổi. Ngay khi cập bến Etihad ông đã đẩy đi cầu thủ sinh năm 1986 để đưa về Bravo, Hart bị đẩy tới Torino theo dạng cho mượn. Mùa giải vừa qua, ông thầy người Tây Ban Nha đưa về Ederson và Hart tiếp tục thi đấu cho West Ham theo dạng cho mượn.

Hè này, Man City đã quyết định bán đứt thủ môn người Anh cho Burnley với giá 4 triệu bảng. HLV Pep Guardiola nói về Joe Hart, ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định có lẽ mình đã sai khi loại bỏ cầu thủ người Anh.

“Tôi hiểu rằng việc loại bỏ Joe Hart rất khó khăn, điều đó có thể khiến các CĐV cảm thấy không hài lòng. Cậu ấy là một thủ môn có chuyên môn tốt, cậu ấy đã gắn bó với Man City trong nhiều năm và chiếm được tình cảm nơi NHM, bởi vậy không dễ để loại bỏ cậu ấy”.

“Tôi là một HLV, tôi phải chưa ra những quyết định. Tất nhiên không phải lúc nào tôi cũng đúng. Đôi khi tôi nghĩ rằng mình đã sai khi loại bỏ Hart, cũng có lúc tôi cảm thấy ân hận khi để cậu ấy ra đi. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã đưa ra nhiều quyết định tốt nhưng cũng có nhiều quyết định rất tệ. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải đưa ra quyết định vào đúng thời điểm”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019