Phát biểu ngông cuồng, Griezmann bị Ramos dằn mặt

Tự nhận mình ngồi cùng mâm với Ronaldo và Messi, Griezmann đã bị Ramos dằn mặt ngay trước cánh báo giới

Dù đã giành đến 3 danh hiệu cao quý trong mùa bóng năm nay là Europa League, World Cup và Super Cup nhưng Anoine Griezmann vẫn không có tên trong danh sách top 3 cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Khá bất mãn với điều này, tiền đạo người Pháp đã lên tiếng khẳng định mình chung mâm với Ronaldo, Messi và xứng đáng được tôn vinh vào ngày hôm qua:

Chia sẻ về điều này, Antoine Griezmann cho biết: “Có nhiều cách khác nhau để theo dõi bóng đá. Rõ ràng tôi là một cầu thủ hoàn toàn khác biệt so với Ronaldo, Messi, Neymar hay Mbappe. Tôi đang ở một đẳng cấp hàng đầu, nhưng có thể chơi hay hơn nữa. Tôi muốn hoàn thiện bản thân mình. Có lẽ tôi sẽ không ghi được 50 bàn/mùa, nhưng có thể hỗ trợ tấn công và đóng góp cho toàn đội.”

Griezmann khá tự tin khi cho rằng mình cùng mâm với Ronaldo và Messi
Griezmann khá tự tin khi cho rằng mình cùng mâm với Ronaldo và Messi

“Tôi nghĩ mình ngồi chung mâm với Ronaldo và Messi. Tôi biết những cầu thủ khác chắc chắn sẽ đi đến đẳng cấp đó. Tôi muốn hoàn thiện mình, muốn giành các danh hiệu và muốn tiếp tục duy trì những điều tốt đẹp.”

Sergio Ramos lên tiếng dằn mặt 

Ngay sau khi nghe Griezmann khẳng định chắc nịch về bản thân mình trước truyền thông. Hôm nay, trong buổi họp báo chuẩn bị cho vòng mở màn Champions League mùa bóng 2018/2019. Ramos đã dành cho Griezmann những lời lẽ mang tính dằn mặt rất nặng nề:

"Sự ngu dốt đôi khi biến bạn thành trò cười cho mọi người. Khi nghe cậu ta (Griezmann) nói vậy, tôi nghĩ tới những cầu thủ như Totti, Buffon, Maldini, Raul, Xavi, Iniesta hay Inter. Họ đã có rất nhiều danh hiệu nhưng chẳng ai giành được giải Quả bóng Vàng."

Ramos khá chướng tai khi nghe Griezmann phát biểu
Ramos khá chướng tai khi nghe Griezmann phát biểu

Mọi người đều có quyền đưa ra quan điểm của mình. Nhưng theo tôi, cậu ta nên lắng nghe lời khuyên của Simeone hay Godin. Họ sẽ giúp cậu ta biết rõ giá trị của mình", Ramos xỉa xói Griezmann.

Trong mắt Sergio Ramos, những cầu thủ của Atletico Madrid và Barcelona luôn là những cái gai trong mắt thủ quân Los Blanco. Không ít lần Ramos đã lên tiếng mỉa mai Griezmann, Pique hay những cầu thủ khác vì những phát ngôn như trên. Cũng trong buổi họp báo, Ramos một lần nữa khẳng định đội bóng của anh vẫn hoàn toàn ổn với sự ra đi của Ronaldo.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019