Pique được bảo vệ sau khi “ngáng đường” Barca mua Griezmann

Huyền thoại Puyol lên tiếng nói đỡ cho người đồng đội cũ sau khi ngôi sao người Pháp thông báo quyết định ở lại Atletico Madrid.

Thương vụ tốn nhiều giấy mực suốt những năm qua mang tên Antoine Griezmann cuối cùng cũng đi đến hồi kết và rồi… chẳng có gì thay đổi. Không MU hay Barca và cũng tương tự năm ngoái, ngôi sao người Pháp tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid và gia hạn hợp đồng đến năm 2023.


 

Tuy nhiên, câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi Griezmann thông báo quyết định cuối cùng của mình thông qua một đoạn video ngắn được sản xuất bởi Kosmos Studios, hãng sản xuất vốn thuộc quyền sở hữu Gerard Pique – ngôi sao trụ cột của Barcelona.

Chính thế mà trung vệ người Tây Ban Nha đã vô tình gây nên sự khó chịu cho chính CLB chủ quản và các CĐV nhà, đặc biệt sau khi anh thậm chí lên tiếng… chúc mừng Griezmann vì đã quyết định ở lại Atletico. Anh chia sẻ thế này:

“Một góc nhìn khác về cuộc sống của cầu thủ bóng đá và những đắn đo của Griezmann trong việc đưa ra quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn tập thể Kosmos Studios và đặc biệt là Griezmann trong vài tuần qua. Cậu đã quyết định ở lại Atletico và tôi hy vọng cậu sẽ có một mùa giải tuyệt vời.”

Mới đây, huyền thoại Carles Puyol của Barca phải lên tiếng nói đỡ nhằm bảo vệ người đồng đội cũ, anh nói: “Tôi nghĩ Pique chẳng thể tác động đến chuyện đi ở của Griezmann cả. Cậu ấy đơn giản là nhà sản xuất cho video đó thôi và hoàn toàn không liên quan thêm gì nữa. Nghĩ đi, tại sao Pique phải làm vậy chứ khi Barca có thể chiêu mộ một cầu thủ xuất sắc nào?”

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019