Pochettino chỉ ra điểm yếu của Spurs

Giành chiến thắng trước Cardiff trong trận đấu gần nhất, HLV Maurizio Sarri vẫn chưa tỏ ra hài lòng.

Pochettino chỉ ra yếu điểm của Spurs


Với bàn thắng duy nhất của Eric Dier, Spurs đã có chiến thắng rửa mặt tại giải Ngoại hạng, sau khi thua thảm Barcelona hồi giữa tuần. Dù vậy, chiến thắng này cũng không thể coi là ấn tượng, khi Tottenham được chơi hơn người trong 30 phút cuối cùng.

Sau chiến thắng này, HLV Pochettino cho biết: “Đó không phải màn trình diễn hay nhất của chúng tôi. Tất nhiên, Tottenham hoàn toàn xứng đáng với 3 điểm, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt trên bảng xếp hạng.”

HLV Mauricio Pochettino chỉ ra điểm yếu của Spurs
HLV Mauricio Pochettino chỉ ra điểm yếu của Spurs

“Luôn luôn khó khăn khi bạn cần phải tìm lại động lực thi đấu, sau trận thua trước Barca ít ngày qua. Tôi rất vui với chiến thắng này, tôi nghĩa toàn đội cần phải thi đấu tốt hơn nếu muốn trở thành ứng viên cho một vị trí trong Top 4. Chúng tôi có bàn thắng sớm và đã gặp thuận lợi để kiểm soát thế trận.”

“Nhưng đáng ra, chúng tôi cần phải sớm kết liễu trận đấu, bởi sẽ rất phức tạp nếu đối phương có bàn thắng từ những tình huống cố định, bởi cách biệt chỉ là 1 bàn mà thôi. Vào lúc này, chúng ta đang nói chuyện ở tình thế dễ dàng hơn nhiều, mọi thứ sẽ khác nếu chúng tôi bị Cardiff cầm hòa.”

“Chúng tôi cần phải biết cách tung ra đòn quyết định. Tottenham cần phải kiểm soát nhiều hơn, giữ sự cân bằng, đặc biệt khi bạn chơi trên sân nhà. Bạn cần phải làm như vậy để cải thiện trong những trận cầu sắp tới.” – HLV Pochettino đưa ra yêu cầu với các học trò.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019