Pogba báo tin vui cho NHM MU

Tiền vệ Paul Pogba nói về tương lai, ngôi sao người Pháp khẳng định hạnh phúc ở Old Trafford và không muốn rời nửa đỏ thành Manchester vào tháng 1 năm 2019.

Pogba hạnh phúc ở MU

Thời gian vừa qua, tiền vệ Paul Pogba được đồn thổi có mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Cầu thủ 25 tuổi công khai chỉ trích chiến thuật của ông thầy người Bồ, anh khẳng định muốn M.U chơi tấn công thay vì phòng thủ như thời điểm hiện tại. Mourinho không hài lòng khi Pogba can thiệp vào chuyên môn của mình, ông thầy người Bồ sau đó tước băng đội trưởng của cựu sao Juventus.

Pogba hạnh phúc ở MU
Pogba hạnh phúc ở MU

Ngoài việc có mâu thuẫn với Mourinho, Pogba còn không hài lòng với khả năng cạnh tranh của đội bóng. Cầu thủ sinh năm 1993 sợ rằng Man đỏ sẽ không thể giành những danh hiệu lớn, anh đã lên kế hoạch rời Old Trafford vào tháng 1 năm 2019. Việc hưởng lương thấp hơn Alexis Sanchez cũng là một trong những lý do khiến Pogba không hài lòng và muốn ra đi.

Hiện Barca muốn có Pogba, đội chủ sân Camp Nou chấp nhận chi 130 triệu bảng mua cầu thủ người Pháp. Messi muốn chơi bóng bên cạnh ngôi sao sinh năm 1993 ở Camp Nou. Juventus cũng muốn mua lại Pogba, họ chấp nhận dùng Dybala cộng 50 triệu euro để thuyết phục M.U nhả ngôi sao của mình.

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai, Pogba đã phải lên tiếng. Tiền vệ Paul Pogba nói về tương lai, ngôi sao người Pháp khẳng định hạnh phúc ở Old Trafford và không muốn rời nửa đỏ thành Manchester vào tháng 1 năm 2019.

“Trở lại Manchester United cũng giống như trở lại nhà của mình. Nơi đây luôn là nhà của tôi và sẽ mãi mãi là như vậy. Không có chuyện tôi rời M.U vào tháng 1 năm 2019, đó chỉ là những tin đồn không có cơ sở. Hiện tại tôi vẫn đang hạnh phúc ở MU”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019