Quang Hải chia sẻ mục tiêu tại AFF Cup

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ Quang Hải của ĐT Việt Nam đã chia sẻ những suy nghĩ của mình, trước thềm giải đấu quan trọng nhất trong năm 2018.

Quang Hải muốn giành ngôi nhất bảng


Cùng bảng với những đối thủ Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào – cơ hội để ĐT Việt Nam đi tiếp là không nhỏ. Nhưng theo tuyên bố của HLV Park Hang Seo và Quang Hải, đội bóng của chúng ta đang đặt mục tiêu lọt vào bán kết với vị trí nhất bảng.

Chia sẻ về điều này, tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội cho biết: “Ở giải AFF, tất cả các đối thủ đều khó chơi, bởi vậy điều quan trọng là ĐT Việt Nam cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Mục tiêu giành ngôi nhất bảng hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng ta.”

Tiền vệ Quang Hải chia sẻ trước thềm AFF
Tiền vệ Quang Hải chia sẻ trước thềm AFF

“Về cá nhân, tôi muốn thể hiện khả năng tốt nhất của mình qua từng trận đấu. Sau đợt giao hữu tại Hàn Quốc, tôi muốn mình có tên trong danh sách cuối cùng tham dự AFF Cup.”

“Lúc này, không khí tại ĐT Việt Nam là rất lạc quan, các cầu thủ đều tập luyện rất vui vẻ. Chúng tôi đang cảm thấy hoàn toàn sung sức và sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới. Điều chúng tôi cần phải làm, đó là có sự chuẩn bị tốt và tuân theo chiến thuật của BHL” – tiền vệ Quang Hải chia sẻ.

Vào ngày 8/11 tới đây, thầy trò Park Hang Seo sẽ có trận đấu đầu tiên tại AFF Cup, khi có chuyến làm khách trước đối thủ Lào. Được biết, LĐBĐ Việt Nam đã đặt mục tiêu lọt vào trận đấu cuối cùng cho các cầu thủ.

 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019