Trung vệ Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL

Trong một chia sẻ mới đây, trung vệ SLNA Quế Ngọc Hải đã nói tới việc chia tay đội bóng xứ Nghệ để gia nhập HAGL.

Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL


Cuối mùa giải này, hợp đồng giữa trung vệ Quế Ngọc Hải và CLB SLNA sẽ mãn hạn. Điều này đồng nghĩa với việc anh có thể chuyển tới những đội bóng khác có những chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Trung vệ Quế Ngọc Hải có thể gia nhập HAGL khi hết hợp đồng với SLNA
Trung vệ Quế Ngọc Hải có thể gia nhập HAGL khi hết hợp đồng với SLNA


Tuy nhiên ở thời điểm này, khi mà V-League vẫn chưa kết thúc, Ngọc Hải cũng không ‘dại’ đưa ra quyết định ra đi của mình.


Hậu vệ sinh năm 1993 đã lảng tránh nói tới chuyện này khi chia sẻ với báo giới. Anh nói: "Đây là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của tôi với SLNA. Tôi sẽ thương thảo với SLNA khi giải đấu khép lại. Hiện tại, tôi chưa đạt thỏa thuận với bất kì đội bóng nào và cũng chưa muốn đề cập đến việc này.


Thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung vào chuyên môn cho những trận đấu cuối cùng của V-League 2018, vì CLB SLNA còn những mục tiêu rõ ràng và tôi muốn giúp đội bóng đạt được điều đó. Sau khi kết thúc mùa giải tôi mới nghĩ đến tương lai của mình".


Quế Ngọc Hải từ trước tới nay vẫn được đánh giá là một hậu vệ thi đấu mạnh mẽ, lăn xả, máu lửa và giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam. Nếu Ngọc Hải tới HAGL, điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng phòng ngự của đội chủ sân Pleiku.

Sự có mặt của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ giúp hàng thủ HAGL cứng cáp hơn
Sự có mặt của Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ giúp hàng thủ HAGL cứng cáp hơn


HAGL là một trong hai CLB có hàng thủ kém nhất hiện nay. Và nếu muốn cải tổ, họ sẽ cần bổ sung những cầu thủ có kinh nghiệm và "chất thép" như ngôi sao SLNA để đủ sức chinh chiến tại V-League.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019