Rafael Marquez có đôi lời nhắn gửi người hâm mộ

Sau chiến thắng đáng khen ngợi trước ĐT Đức, trung vệ Rafael Marquez và các đồng đội đã nhận được sự chú ý lớn, nhưng điều này vô tình khiến ĐT Mexico bị ảnh hưởng.


Thậm chí, các CĐV Mexico theo chân đội tuyển tới Nga, đã kéo đến bản doanh của các cầu thủ ở khách sạn. Thời điểm đó, đồng hồ đã điểm 10 giờ tối và cho dù rất vui mừng trước tình cảm của người hâm mộ, Marquez cũng “mời anh đi cho”.

“Chúng tôi rất hạnh phúc và vui mừng, thực sự đấy, với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Cá nhân tôi thay mặt toàn bộ đồng đội muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn, nhưng chúng tôi muốn yêu cầu mọi người để toàn đội nghỉ ngơi.”

Trung vệ Rafael Marquez nhắn nhủ người hâm mộ
Trung vệ Rafael Marquez nhắn nhủ người hâm mộ

“Ngày mai sẽ là một trận đấu rất quan trọng và chúng tôi muốn đem đến niềm vui cho các bạn. Bởi vậy, ĐT Mexico yêu cầu các bạn hãy để chúng tôi nghỉ ngơi. Từ tận trái tim, chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của mọi người” – đội trưởng Marquez cho biết.

Được biết tại kỳ World Cup lần này, hơn 20 nghìn CĐV Mexico đã lặn lội sang nước Nga để cổ vũ đội tuyển. Thậm chí, còn số này còn đang trên đà gia tăng, khi Mexico xuất sắc hạ gục nhà ĐKVĐ Đức trong trận ra quân.

Ở lượt trận thứ 2, trung vệ Rafael Marquez và các đồng đội sẽ có cuộc chạm trán với ĐT Hàn Quốc. Trong trường hợp tiếp tục giành chiến thắng, Mexico sẽ vượt qua vòng bảng và có nhiều cơ hội đứng đầu. Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn người hâm mộ của đội bóng châu Mỹ sẽ còn kéo đến Nga đông hơn.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019