Ramos: "Có điên mới sa thải Lopetegui"

Thua liểng xiểng trong thời gian gần đây, nhưng đội trưởng Sergio Ramos cho rằng, HLV Julen Lopetegui cần tiếp tục được tin tưởng.

Ramos ủng hộ Lopetegui


Sau scandal tại World Cup 2018 vừa rồi, HLV người Tây Ban Nha đã bắt đầu công việc của mình tại Real Madrid. Tuy nhiên, dẫn dắt một trong những CLB xuất sắc nhất châu Âu không bao giờ là công việc dễ dàng. Bởi vậy, Julen Lopetegui đang sa lầy với tình hình hiện tại, khi Los Blancos đang thi đấu rất tệ.

Trong 4 trận đấu gần nhất, Kền kền trắng đều không thể tìm được mành lưới đối phương, nhận về 3 thất bại. Mới đây, họ tiếp tục gục ngã trước Alaves với tỷ số tối thiểu, khi nhận bàn thua ở phút cuối cùng trận đấu. Những hình ảnh hoàn toàn trái ngược với vị thế của nhà ĐKVĐ Champions League.

Chia sẻ về tình hình của ông thầy, đội trưởng Sergio Ramos bày tỏ sự tin tưởng. Anh cho biết: “Có những người có quyền đưa ra quyết định, và điều đó không phụ thuộc vào nhóm cầu thủ. Nhưng với tư cách thành viên trong đội bóng, chẳng có gì hay ho khi thay đổi HLV trưởng.”

Ramos ủng hộ HLV Julen Lopetegui
Ramos ủng hộ HLV Julen Lopetegui

“Điều đó không nằm trong tay chúng tôi. Sa thải HLV là chuyện điên rồ. Real Madrid đang chiến đấu cho những vị trí dẫn đầu, chúng tôi phải giữ đôi chân mình trên mặt đất, tỏ ra bình tĩnh và cố gắng thay đổi tình trạng lúc này.”

“Bất cứ ai cũng có quyền đưa ra nhận xét của mình. Nhưng sẽ có thời gian để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Vẫn còn quá sớm để nói về vấn đề thay đổi HLV” – Ramos chia sẻ về HLV Julen Lopetegui.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019