Ramos lên tiếng về vấn đề bất đồng với Ronaldo

Sergio Ramos thừa nhận có sự bất đồng ý kiến với Cristiano Ronaldo nhưng khẳng định mối quan hệ của họ vẫn ổn.

Còn nhớ sau thất bại 1-3 trước Tottenham ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League, Cristiano Ronaldo trong nỗi thất vọng đã lên tiếng chỉ trích lãnh đạo và phần nào các các tân binh của Real Madrid.. Anh không hài lòng với việc cấp trên lần lượt để các nhân tố như Alvaro Morata, James Rodriguez rồi Pepe… ra đi hè này trong khi đưa về những sự thay thế kém chất lượng hơn.

Theo tìm hiểu của báo chí Tây Ban Nha, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos của Real không hài lòng với những phát biểu của Ronaldo. Anh từng nói: “Tôi không đồng ý với Cristiano Ronaldo. Tôi nghĩ đó là một ý kiến không chính xác. Khi chúng tôi giành 2 Siêu cúp (châu Âu và Tây Ban Nha) đầu mùa, chẳng ai nhắc tới bất cứ cái tên nào đã ra đi. Tôi không cảm thấy nhớ bất cứ ai. Dĩ nhiên đã có những thay đổi nhân sự, nhưng mỗi người đều có những đóng góp khác nhau.”

Kể từ đó, trong những buổi trả lời phỏng vấn, Ramos hay Ronaldo cũng chẳng dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau. Nhưng khi kênh truyền thông TVE đặt vấn đề trực diện với người đội trưởng Real về mối quan hệ thực tại với Ronaldo, anh đã thẳng thắn chia sẻ:

“Không có gì xảy ra giữa tôi và Ronaldo”, trung vệ 31 tuổi nói. “Luôn là một tình bạn tuyệt vời giữa chúng tôi. Chúng tôi có tính cách và nhiều ý kiến khác nhau, nhưng chúng tôi đang đi theo cùng một hướng.”

Trước đó, câu chuyện của Ramos và Ronaldo khiến đích thân HLV Zinedine Zidane của Real cũng phải lên tiếng. Tuy nhiên, như thường lệ, ông vẫn đứng về tập thể và lên tiếng xoa dịu dư luận: “Chúng ta đang nói về 2 huyền thoại của Real và họ đã sát cánh bên nhau nhiều năm. Sergio rất thông minh và có thể nói những gì anh ấy muốn cũng giống như Ronaldo. Toàn đội của chúng tôi đang rất bình tĩnh.”

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019