Ramos thất vọng sau thất bại trước Nga trên chấm 11m

Hậu vệ Sergio Ramos tỏ ra thất vọng sau khi Tây Ban Nha bị Nga loại ở vòng 1/8 World Cup 2018.

Tây Ban Nha đã khởi đầu rất tốt trước Nga, họ có bàn thắng sớm nhưng lại không giải quyết được trận đấu trong 90 phút. Để Nga cầm hòa 1-1 trong 120 phút thi đấu, Tây Ban Nha buộc phải bước vào loạt đá 11m may rủi với đội chủ nhà để quyết định tấm vé đi tiếp. Ở loạt đá này Nga là đội bản lĩnh hơn và giành chiến thắng 4-3. Như vậy là sau khi một loạt ông lớn như Đức, Bồ Đào Nha hay Argentina thì tới lượt Bò tót rời cuộc chơi.

Hậu vệ Sergio Ramos  thất vọng sau thất bại của TBN trước Nga
Hậu vệ Sergio Ramos  thất vọng sau thất bại của TBN trước Nga

Hậu vệ Sergio Ramos tỏ ra thất vọng sau khi Tây Ban Nha bị Nga loại ở vòng 1/8 World Cup 2018: “Đây là trận đấu khó khăn với Tây Ban Nha, chúng tôi đã chơi nỗ lực nhưng không thể giành chiến thắng. Toàn đội đều cảm thấy thất vọng sau trận thua này, chúng tôi đã không thể đền đáp niềm tin nơi NHM, tôi thay mặt đội bóng nói lời xin lỗi đến họ”.

“Nga đã cố gắng đưa trận đấu đến loạt 11m, đó là cách duy nhất để họ giành chiến thắng. Trong hiệp phụ họ đã làm mọi cách để bảo toàn tỷ số 1-1, chúng tôi đã rất nỗ lực nhưng không thể ghi bàn. Đá 11m may rủi là rất lớn và hôm nay chúng tôi đã thua. Có một điều mà tôi có thể hài lòng về các đồng đội đó là tinh thần thi đấu, chúng tôi đã chơi nỗ lực ở tất cả các trận đấu tại World Cup 2018”, hậu vệ Ramos tiếp tục.

Ramos cũng lên tiếng về tình huống bị đối phương kéo ngã trong vòng cấm: “Rõ ràng tôi đã bị cầu thủ của Nga tác động, cậu ấy kéo và ngăn cản tôi tiếp xúc với bóng. Tuy nhiên, lúc này tôi chẳng có thể làm gì được nữa bởi quyết định của trọng tài đã được đưa ra rồi. Chúng tôi đã yêu cầu ông ấy tham khảo công nghệ video VAR nhưng ông ấy đã từ chối”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019