Rashford: ĐT Anh lúc này là một tập thể đoàn kết

Theo tiền đạo trẻ Marcus Rashford, ĐT Anh đang có sự đoàn kết, cùng nhau hướng về thành công tại World Cup 2018.

Chỉ vài tháng sau khi bùng nổ trong màu áo Man United, Marcus Rashford đã được HLV Roy Hodgson triệu tập vào ĐT Anh dự Euro 2016. Chỉ tiếc rằng ở giải đấu năm đó, Tam sư lại không có được thành công. Họ chỉ lọt vào đến vòng 1/8 và bị chặn lại bởi đội bóng nhỏ bé Iceland (thua 1-2).

Hiện tại, Rashford có cảm nhận hoàn toàn khác về ĐT Anh dưới thời Gareth Southgate. Đội bóng của tiền đạo 20 tuổi mới vượt qua Tunisia 2-1 ở trận đấu đầu tiên của bảng G World Cup 2018. “Các thành viên của ĐT Anh hiện đang rất tự tin”, Rashford nói với phóng viên.

Rashford khẳng định ĐT Anh đang rất đoàn kết
Rashford khẳng định ĐT Anh đang rất đoàn kết

Hầu hết chúng tôi đều khá xa lạ song tất cả đều cố gắng xây dựng mối quan hệ. Chúng tôi thực sự là một tập thể. Điều đó tốt cho chúng tôi khi tham gia World Cup 2018 và các giải đấu lớn trong tương lai.”

Ngoài ra, Rashford khẳng định ĐT Anh không quá phụ thuộc vào Harry Kane, người lập cú đúp ở chiến thắng Tunisia 2-1. “Chúng tôi biết rõ bản thân mình. Các trận đấu mà mọi người xem là cơ hội để thể hiện cho tất cả thấy chúng tôi đã đi được bao xa”, anh nói thêm.

Ngay cả khi chúng tôi đang bị cầm hòa, tất cả đều rất điềm tĩnh. Trận đấu tiếp theo có thể sẽ tiếp tục cho thấy điều đó. Đó là điều cần thiết trong mọi tình huống. Không quan trọng tuổi tác hay kinh nghiệm, nếu chúng tôi có sự đoàn kết, tất cả sẽ cùng nhau đi lên.

Gia Vi
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019