Rashford được thách ghi 20 bàn thắng mùa này

Theo cựu cầu thủ Man United, Bryan Robson hy vọng tiền đạo Marcus Rashford sẽ bùng nổ trong mùa bóng này.

Rashford được thách ghi 20 bàn


Hôm nay, chân sút trẻ của M.U bước sang tuổi 21, và một người cũ của Quỷ đỏ kỳ vọng Rashford sẽ có sự phát triển vượt bậc, sẵn sàng trưởng thành để góp mặt trong đội hình chính. Theo đó kể từ khi ra mắt vào năm 2016, đến nay Rashford đã trải qua 133 trận và ghi được 33 bàn thắng.

Chia sẻ về người hậu bối, Bryan Robson cho biết: “Tôi nghĩ bất cứ ai cũng muốn cải thiện và trở thành một phiên bản tốt hơn. Marcus đang ở một vị trí tuyệt vời, góp mặt trong đội hình M.U trong vòng 3 năm trở lại đây. Nên nhớ, cậu ấy vẫn còn rất trẻ.”

Tiền đạo Marcus Rashford được kỳ vọng sẽ ghi 20 bàn
Tiền đạo Marcus Rashford được kỳ vọng sẽ ghi 20 bàn

“Bạn có thể nhận thấy sự trưởng thành của cậu ấy. Marcus đang cải thiện thể lực và sức mạnh, cậu ấy trông rất ổn vào thời điểm này, cậu ấy đang đi đúng hướng. Điều duy nhất tôi muốn chứng kiến Marcus làm tốt hơn, đó là khả năng dứt điểm. Cậu ấy đã phải thi đấu rất rộng trong một thời gian dài, và không thường xuyên có cơ hội đá cắm.”

“Tuy nhiên, đây là điều cần thiết để trở thành một cầu thủ hàng đầu của M.U. Cậu ấy đã có rất nhiều cơ hội phát triển ở đội bóng, vì vậy hãy cứ tiếp tục nỗ lực. Chàng trai này mới 21 tuổi và còn nhiều điều phải làm. Những gì tôi mong đợi, đó là cậu ấy ghi được 20-30 bàn thắng mỗi mùa giải, cho dù đá trung lộ hay dạt cánh” – Bryan Robson bày tỏ hy vọng vào tiền đạo Marcus Rashford.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019