Rashford muốn tranh sút penalty với đàn anh

Sau khi chứng kiến 2 cặp đấu thuộc vòng 1/8 World Cup kết thúc trên loạt đấu súng, tiền đạo Marcus Rasford của tuyển Anh cảm thấy rất hào hứng.


Theo đó, tài năng trẻ thuộc biên chế Man United muốn được giao trọng trách nặng nề này, nếu như ĐT Anh phải giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Rashford cho rằng, anh sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào và muốn chứng tỏ bản thân ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chia sẻ về điều này, ngôi sao sinh năm 1997 cho biết: “Tôi nghĩ HLV Gareth Southgate hiểu rõ các học trò của mình. Với cá nhân tôi, tôi đã sẵn sàng nhận trọng trách. Không phải tất cả các cầu thủ đều là chuyên gia sút phạt ở CLB. Quan trọng hơn, bạn cần phải thoải mái và tự tin đứng trước quả đá phạt, điều mà tôi vẫn làm ở Man United.”

Tiền đạo Marcus Rashford sẵn sàng nhận trách nhiệm sút phạt đền
Tiền đạo Marcus Rashford sẵn sàng nhận trách nhiệm sút phạt đền

“Nếu bạn không tự tin, bạn phải thành thực và nhường cơ hội cho người khác. Điều đó giúp đội bóng của bạn có cơ hội tốt nhất. Ở trận đấu phía trước, ĐT Colombia chắc chắn đang nghĩ về điều đó. Bởi vậy, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi cũng tập sút phạt đền, đặc biệt trong giai đoạn quyết định này của đội bóng.”

“Đí không bao giờ là một cơ hội, đó là kỹ năng mà bạn cần có thời gian học hỏi và hoàn thiện. Thật không đơn giản nếu đứng trước chấm 11m, trước vô vàn áp lực xung quanh. Các thủ môn cũng luyện tập bắt pen rất nhiều, và nếu bạn không làm điều đó, bạn chắc chắn không có cơ hội ghi bàn” – tiền đạo Marcus Rashford kết luận.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019