Real bất ngờ muốn có sao khủng PSG thay Ramos

Real Madrid muốn mua Marquinhos của PSG, Los Blancos nhắm cầu thủ người Brazil như sự thay thế lâu dài cho Sergio Ramos.

Real quan tâm Marquinhos

Trong những năm gần đây, Sergio Ramos là một trong những trụ cột nơi hàng thủ của Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ người TBN năm nay đã 32 tuổi, đội bóng thành Madrid cần sự thay thế lâu dài cho hậu vệ sinh năm 1986. Theo Don Balon, Kền kền trắng đã đưa một số trung vệ vào tầm ngắm.

Real quan tâm Marquinhos
Real quan tâm Marquinhos

Jose Gimenez là một trong những lựa chọn được Real nhắm thay Ramos, song cầu thủ người Pháp vừa công khai từ chối đội chủ sân Bernabeu. Hậu vệ 22 tuổi khẳng định anh sẽ không bao giờ rời Atletico để cập bến Los Blancos.

Không mua được cầu thủ sinh năm 1996 buộc đội bóng của TBN phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Theo Don Balon, Real Madrid muốn mua Marquinhos của PSG, Los Blancos nhắm cầu thủ người Brazil như sự thay thế lâu dài cho Sergio Ramos.

Real dự định chi 55 triệu euro mua Marquinhos, khả năng họ có được điều mình cần là hoàn toàn có thể. Hiện hậu vệ sinh năm 1994 đang có mâu thuẫn với HLV Thomas Tuchel, theo đó anh không hài lòng khi liên tục phải đá tiền vệ phòng ngự thay vì trung vệ sở trường.

Báo chí Pháp khẳng định Marquinhos đã đến gặp cựu HLV Dortmund để bày tỏ nguyện vọng được đá trung vệ, nếu tiếp tục phải chơi vị trí tiền vệ phòng ngự anh sẽ đánh tiếng muốn ra đi vào tháng 1 năm 2019.

Ngoài Real thì MU và Barca cũng muốn có Marquinhos. Mourinho đang nhắm một trung vệ đẳng cấp vào tháng 1, ông đã đưa ngôi sao của PSG trở thành mục tiêu hàng đầu. Barca cũng nhắm Marquinhos như sự thay thế lâu dài cho Pique.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019