Real Madrid chốt mức giá bán CR7 cho Juventus?

Thương vụ Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus trong mùa hè này đã có thêm những biến chuyển mới khi những khúc mắc về giá cả có vẻ như đã được 2 bên thông qua.
 

Trong những ngày gần đây, bên cạnh không khí nóng bỏng của World Cup 2018, thì cũng đã xuất hiện những thông tin về việc Juventus chuẩn bị kích hoạt quả "bom tấn " đầu tiên trong mùa hè này và người được chọn sẽ là Cristiano Ronaldo.

Thậm chí, một số nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha còn khẳng định Ronaldo đã đặt được các thỏa thuận cơ bản để gia nhập nhà ĐKVĐ Serie A, kèm theo chế độ đãi ngộ không thua kém với những gì mà CR7 được hưởng ở |xứ sở bò tót".

Nếu chiêu mộ được Ronaldo, Juventus sẽ tạo ra quả 
Nếu chiêu mộ được Ronaldo, Juventus sẽ tạo ra quả "bom tấn" đầu tiên trong mùa hè này

Chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng mới nhất, trên tờ Daily Mail còn cho biết thêm việc Real Madrid đã chấp nhận chia tay CR7 ngay ở thời điểm này. Nhưng để  chính thức sở hữu ngôi sao người Bồ Đào Nha, Juventus hay bất cứ đội bóng khác sẽ phải chi ra số tiền rơi vào khoảng 88 triệu bảng Anh. 

Nếu thông tin mà tờ báo điện tử hàng đầu nước Anh đưa ra lả chuẩn xác, thì mức giá mà đội bóng hoàng gia dành cho Ronaldo có thể xem là khá mềm, dù rằng nó còn cao hơn số tiền mà Real trả cho M.U để sở hữu CR7 cách đây 9 năm (80 triệu bảng).

Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn cho thấy sự dẻo dai cùng nền tảng thể lực đáng ngưỡng mộ của mình khi đấu ở các trận cầu quan trọng. Thậm chí, nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu còn khẳng định CR7 với tố chất phi thường có thể chơi bóng đỉnh cao đến tận năm 39 tuổi.

Ngoài ra, yếu tố thương mại của Ronaldo hứa hẹn sẽ llà "miếng bánh ngon" mang lại nguồn thu nhập không nhỏ với bất cứ đội bóng nào sở hữu được chủ nhân của 5 quả bóng vàng thế giới.

CR7 đang tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình để quên đi nỗi thất vọng với Bồ Đào Nha tại World Cup 2018
CR7 đang tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình để quên đi nỗi thất vọng với Bồ Đào Nha tại World Cup 2018

Hiện tại, sau khi không thể cùng Bồ Đào Nha tiến sâu tại World Cup 2018, Ronaldo hiện tại đã trở về Bồ Đào Nhà để bắt đầu để nghỉ ngơi bên gia đình trước khi bắt đầu vào mùa giải mới ở cấp câu lạc bộ. Và chuyện đi hay ở của cầu thủ này chắc chắn sẽ tiếp tục được bàn luận sâu hơn trong thời gian tới đây.

Thái Ninh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019