Real Madrid nói gì khi bị cáo buộc có liên quan đến vụ án của Ronaldo

CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha đã chính thức đưa ra thông cáo khẳng định đội bóng không hề liên quan đến cáo buộc Ronaldo hiếp dâm vào năm 2009. Thời điểm tiền đạo Bồ Đào Nha đã gia nhập đội bóng thành Madrid

Liên quan tới cáo buộc hiếp dâm của cựu tiền đạo Cristiano Ronaldo, mới đây, theo một báo cáo từ truyền thông Tây Ban Nha, trong một nỗ lực pháp lý phản hồi lại việc tái điều tra của cảnh sát Hoa Kỳ, Cristiano Ronaldo và đội ngũ tư vấn pháp lý sẽ trình bày rằng Real Madrid đã "đề nghị" tiền đạo người Bồ Đào Nha ký vào hợp đồng "không tiết lộ" trị giá 287,000 euro với Kathryn Mayorga vào năm 2009 để cô này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì chống lại tiền đạo người Bồ Đào Nha và gây ảnh hưởng tới hình ảnh CLB chủ quản Real Madrid, khi CLB vừa mới ký hợp đồng đắt giá nhất thế giới với anh.

Ronaldo đang có nguy cơ bị kết án tù
Ronaldo đang có nguy cơ bị kết án tù

Đây là một cáo buộc nghiêm trọng. Và Real Madrid đã không chịu ngồi im khi mới đây CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha đã chính thức đưa ra thông cáo khẳng định đội bóng không hề liên quan đến cáo buộc Ronaldo hiếp dâm vào năm 2009. Thời điểm tiền đạo Bồ Đào Nha đã gia nhập đội bóng thành Madrid:

"Real Madrid C.F. công bố rằng chúng tôi đã thực thi những biện pháp pháp lý đối với tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Manha do đã xuất bản những thông tin sai sự thực trong một nỗ lực làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của đội bóng."

"Real Madrid hoàn toàn không liên đới gì đến những thông tin mà tờ báo đăng về cầu thủ Cristiano Ronaldo, do đó CLB không thể phản hồi gì về việc mà chúng tôi không có liên hệ. Real Madrid yêu cầu những thông tin trên được cải chính quyết liệt bởi tờ báo đã được đề cập trên."

"Trước đó, các nguồn tin từ Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đã đưa tin rằng Real Madrid đã "gây áp lực" để Cristiano Ronaldo ký hợp đồng "không tiết lộ" với Kathryn Mayorga vào năm 2009 để xử lý nghi án hiếp dâm."

Ronaldo đứng trước nguy cơ mất hàng tỷ euro từ thu nhập

Nike đang xem xét cắt hợp đồng trọn đời với Ronaldo
Nike đang xem xét cắt hợp đồng trọn đời với Ronaldo

Nike đang xem xét cắt hợp đồng trọn đời với Ronaldo. EA Sports cũng tương tự, họ đang theo dõi vụ việc rất sát sao. Chỉ cần Ronaldo có liên quan, thì hợp đồng sẽ bị cắt.

Trong những trường hợp thế này thì quyết định ở tòa án không quá quan trọng. Điều quan trọng là khủng hoảng truyền thông được xử lý ra sao. Sẽ không có chuyện Ronaldo bị đi tù nhưng rất có thể Ronaldo sẽ mất rất nhiều thứ.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019