Real Madrid xác nhận chuẩn bị cướp con mồi của Liverpool

Chủ tịch Jean-Michel Aulas giải thích lý do cắt đứt đàm phán với Liverpool cũng như xác nhận mối quan tâm của Real Madrid trong thương vụ Nabil Fekir.

Nabil Fekir năm nay 25 tuổi và mới trải qua một mùa giải bùng nổ trong màu áo Lyon với thành tích 24 bàn/28 trận ở Ligue 1, qua đó được tưởng thưởng xứng đáng bằng suất tham dự World Cup 2018 trong màu áo ĐT Pháp.


 

Chuyện anh lọt mắt xanh của các ông lớn Châu Âu là không bất ngờ và được theo đuổi nghiêm túc hơn cả bởi Liverpool. Tuy nhiên, những tưởng nỗ lực quyết tâm của nhà đương kim á quân Champions League được đền đáp xứng đáng thì đúng phút chót, Lyon bất ngờ tuyên bố lật kèo.

Mới đây, chủ tịch Jean-Michel Aulas lên tiếng giải thích lý do tạo cú sốc cho Liverpool như vậy với ý đổ lỗi cho đối tác nước Anh. Ông cho biết: “Hãy nên biết rằng chính chúng tôi đã chủ động bật đèn xanh cho Liverpool nhưng họ lại để quá trình đàm phán quá dông dài và khiến tất cả phải mệt mỏi.”

“Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài hủy đàm phán với họ. Mọi chuyện kết thúc cho Liverpool nhưng từ đây cũng gợi mở ra cơ hội cho những đội bóng khác như Real Madrid. Tất nhiên điều tôi muốn nhất là Fekir tiếp tục gắn bó nơi đây nhưng nếu cậu ấy muốn ra đi, chúng tôi cũng sẵn sàng tạo điều kiện.”

“Quan trọng là chúng tôi chỉ làm việc với những CLB đủ tầm cho tài năng lớn của Fekir mà thôi.” – Tất nhiên Real Madrid thì trên cả đủ cho ngôi sao người Pháp. Nếu muốn chiêu mộ anh về Bernabeu, tân vương Châu Âu sẽ phải bỏ ra không dưới 55 triệu Euro.

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019