Rio chế nhạo Ramos khi ăn mừng "hụt" bàn thắng phản lưới nhà

Trong trận đấu với Nga ở vòng 1/8, Ramos đã ăn mừng bàn thắng phản lưới nhà của Ignashevich như chính bàn thắng mình ghi được - Rio Ferdinand.

Sergio Ramos đã có pha lao vào tì đè cùng Ignashevich và bóng đã đập trúng chân hậu vệ này bay vào lưới của Nga giúp TBN vươn lên dẫn trước. Nhưng có vẻ như Ramos chưa nắm được tình hình mà chỉ chạy ra phía góc sân ăn mừng bàn thắng cho đội nhà mà thôi. Người hâm mộ chưa kịp theo dõi tình huống nếu chỉ nhìn pha ăn mừng của hậu vệ Real Madrid chắc sẽ nghĩ rằng cầu thủ này là người ghi bàn cho TBN.

Pha ăn mừng của Ramos khi TBN vươn lên dẫn trước
Pha ăn mừng của Ramos khi TBN vươn lên dẫn trước

Rio chế nhạo Ramos khi ăn mừng

Rio chế nhạo Ramos khi ăn mừng "hụt" bàn thắng phản lưới nhà

Và ngay lập tức, cựu ngôi sao của MU Rio Ferdinand đã viết lên trên Tweet của mình dòng trạng thái: Ramos ăn mừng bàn thắng phản lưới nhà" cùng với hai icon mặt cười lăn lộn.

Những người sử dụng Tweet khác thì nghĩ rằng Ramos đang biến đổi dần thành Harry Kane với pha ăn mừng cái sự vốn không thuộc về mình.

Một loạt các comment phía dưới của những cầu thủ khác cũng công nhận điều này. Cesc Fabregas bổ sung: "Ramos khiến chúng tôi tin rằng anh ấy là cầu thủ ghi bàn.". Còn Gary Lineker bông đùa: "Cậu phải thử nó."

Pha ăn mừng của Ramos khiến nhiều người liên tưởng tới pha ăn mừng tranh công của Harry Kane ở Ngoại hạng Anh năm ngoái. Trong trận đấu Tottenham và Stoke City, khi Christian Eriksen ghi bàn thì Hary Kane ăn mừng bàn thắng "như đúng rồi" khiến sau đó anh phải nhận sự chế nhạo khắp nơi thời gian đó.

Một người hâm mộ đã đăng mộ dòng Tweet: Ramos...thậm chí Harry Kane cũng không yêu cầu điều đó. Hay một người khác lại nói: Ramos ăn mừng bàn thắng. Có phải Harry Kane cải trang không?

Một số ý kiến của người hâm mộ về pha ăn mừng của Ramos ảnh 1

Một số ý kiến của người hâm mộ về pha ăn mừng của Ramos ảnh 2

Một số ý kiến của người hâm mộ về pha ăn mừng của Ramos

Có lẽ sau trận đấu này Ramos sẽ phải "giấu mặt" đi một thời gian cho bớt ngại vì pha ăn mừng quá đà của mình và chưa biết được rằng đội bóng của anh có được đi tiếp vào vòng sau hay không.

Quang Sáng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019