Ronaldo bất ngờ lên tiếng tiết lộ lý do rời Real Madrid

Tiền đạo Cristiano Ronaldo mới đây vừa lên tiếng tiết lộ lý do rời Real Madrid để chuyển sang khoác áo CLB Juventus.

Ronaldo bất ngờ lên tiếng tiết lộ lý do rời Real Madrid

Mùa hè 2018, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã quyết định chia tay Real Madrid sau 9 năm gắn bó để chuyển sang “ngôi nhà mới” Juventus. Dù không tiết lộ lý do ra đi nhưng nhiều người vẫn tin rằng Ronaldo rời Real vì chủ tịch Perez. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng đó là bởi Ronaldo muốn một bản hợp đồng mới từ CLB thế nhưng ông chủ Real lại không đồng ý với đề xuất này.

Ronaldo gia nhập Juventus vì không còn cảm thấy được tôn trọng ở Real Madrid
Ronaldo gia nhập Juventus vì không còn cảm thấy được tôn trọng ở Real Madrid

Và mới đây CR7 đã hé lộ chuyện rời Real. Anh cho biết: "Tôi cảm thấy đội bóng, đặc biệt là ngài chủ tịch đã không còn đối với mình như trước nữa. Chỉ có trong 4-5 năm đầu tiên ở đây, tôi mới cảm thấy mình được là Cristiano Ronaldo. Thế nhưng càng về sau, cảm giác này càng ít đi. Ánh mắt của ông ấy như thể muốn nói Real không còn cần tôi nữa.Chính điều đó đã làm tôi nghĩ đến chuyện rời đi.

Đôi khi nhìn vào những bản tin, tôi thấy người ta viết rằng CR7 đòi bỏ câu lạc bộ. Điều này phần nào đó cũng đúng, thế nhưng sự thật là tôi luôn cảm thấy chủ tịch Perez chẳng hề có ý muốn giữ tôi ở lại. Nếu tất cả chỉ là vì tiền như người ta nói, tôi có thể đến Trung Quốc cơ mà. Các đội bóng ở đó sẵn sàng trả nhiều hơn rất nhiều so với Juventus hay Real.

Tôi không đến Italia vì tiền. Ở Madrid tôi cũng có thể kiếm tiền được. Mấu chốt của vấn đề là ở chỗ Juventus thực sự muốn có và cần tôi."

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019