Ronaldo 'béo' trở thành ông chủ một CLB tại La Liga

Cựu chân sút huyền thoại của bóng đá Brazil, Ronaldo Lima vừa hoàn tất việc sở hữu một phần đội bóng Valladolid đang dự giải VĐQG TBN, La Liga.

Ronaldo 'béo' trở thành ông chủ một CLB tại La Liga

Sáng 3/9, tại Tây Ban Nha, cựu tiền đạo Real Madrid, Ronaldo Lima đã có buổi lễ ra mắt với vai trò trở thành ông chủ mới của CLB bóng đá Valladolid.

Ronaldo 'béo' bỏ tiền mua CLB Valladolid
Ronaldo 'béo' bỏ tiền mua CLB Valladolid


Được biết, "Rô béo" đã mua được 51% cổ phần của Valladolid với giá khoảng 35 triệu đôla, qua đó chính thức trở thành người có tiếng nói lớn nhất ở đội bóng này.


Mặc dù vậy cựu tiền đạo Brazil sẽ không trực tiếp điều hành đội bóng này mà chỉ nắm vai trò chủ sở hữu. Chức danh chủ tịch CLB vẫn thuộc về Carlos Suarez, người đang đảm nhiệm vị trí này ở Valladolid.


Chia sẻ sau lễ ra mắt đội bóng mới, 'Rô béo' cho biết: ''Với sự đoàn kết, tôi tin Valladolid sẽ là đội bóng khó bị đánh bại. Chúng tôi có những người giỏi nhất để hoàn thành mục tiêu trước mắt và tiếp tục phát triển''.

Ronaldo béo thời còn thi đấu tại La Liga cho Real Madrid
Ronaldo thời còn thi đấu tại La Liga cho Real Madrid


Valladolid là tân binh tại La Liga 2018/19. Trong ba trận đầu mùa này, thầy trò HLV Sergio Gonzalez thi đấu không hề tệ khi cầm hòa Getafe, Girona với cùng tỷ số 0-0 cũng như chỉ để thua Barca 0-1.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019