Ronaldo: "Chỉ Messi mới sánh được với tôi"

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí France Football gần đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Ronaldo khẳng định bản thân là số 1


Được xem là quái vật của bóng đá hiện đại, Cris Ronaldo đã ngự trị trên đỉnh cao trong 1 thập kỷ vừa qua. Anh mới hoàn tất cú hattrick vô địch Champions League, và đã lựa chọn Juventus làm bến đỗ mới cho sự nghiệp vĩ đại của mình. Có thể nói ngoại trừ Leo Messi, không có bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới sánh được với tiền đạo Bồ Đào Nha.

Cả 2 đã thay nhau thống trị danh hiệu Quả bóng vàng trong 10 năm trở lại đây, với 5 lần cho mỗi người. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất với tạp chí France Football, CR7 đã có những chia sẻ đầy ngạo nghễ.

Cristiano Ronaldo chia sẻ về sự nghiệp
Cristiano Ronaldo chia sẻ về sự nghiệp

“Có bao nhiều cầu thủ có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong 10 năm qua ư? – Ronaldo cho biết, “bạn chỉ cần 1 bàn tay để đếm thôi. Có 2 người, Messi và tôi. Tôi biết rằng điều này sẽ chấm dứt trong vòng 4, 5 hoặc 6 năm nữa. Bạn có thể đợi thời gian để kiểm chứng.”

“Ở độ tuổi của tôi, không có bất kỳ cầu thủ nào chuyển tới một đội bóng lớn với mức giá 100 triệu bảng. Bằng tất cả sự tôn trọng, họ thường lựa chọn Trung Quốc, Trung Đông hoặc Ấn Độ để kết thúc sự nghiệp của mình, ở cấp độ không phải cao nhất” – Cristiano Ronaldo kết luận.

Lúc này, CR7 đã hoàn toàn thích nghi với môi trường Serie A, và đang nổ súng đều đặn hàng tuần. Ở vòng đấu tiếp theo, Juve sẽ chạm trán với Cagliarim, và đó sẽ là cơ hội để Ronaldo nâng cao thành tích ghi bàn.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019