Ronaldo chính thức lên tiếng về cáo buộc hiếp dâm vào năm 2009

Cristiano Ronaldo vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình về những vụ việc xảy ra đối với anh trong những ngày qua. Đồng thời khẳng định có người muốn hại anh để trục lợi cá nhân.

Chủ công Bồ Đào Nha của Juventus bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ Mỹ có tên Kathryn Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009 trong lần vào đây giải trí. Theo bài báo đăng trên Der Spiegel phát hành ngày 28.9, Ronaldo được cho là đã chi cho Mayorga 375.000 USD để bịt miệng người phụ nữ này.

Vài tiếng sau khi tạp chí Der Spiegel với bài báo cáo buộc Ronaldo được phát hành, Cristiano Ronaldo đã cho phát video trực tiếp đến 142 triệu người theo dõi trên Instagram của mình, qua đó gay gắt tuyên bố những thông tin được đăng tải trong những ngày qua là giả dối và khẳng định có người muốn hãm hại mình.

Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm năm 2009
Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm năm 2009

Hôm nay, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định lại một lần nữa sự trong sạch của mình bằng một dòng trạng thái trên các trang mạng xã hội của mình về vụ việc trên:

"Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc được tung ra để chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm ảnh hưởng tất cả những gì thuộc về tôi và những gì tôi đang được tin tưởng. Tôi không chấp nhận việc cho phương tiện truyền thông và những người đang cố tình lợi dụng tên tuổi tôi để nổi tiếng. Tôi đủ tỉnh táo và kiên nhẫn đợi kết quả của tất cả các cuộc điều tra về vụ việc này."

Ronaldo khẳng định mình vô tội
Ronaldo khẳng định mình vô tội

Cụ thể, người phụ nữ tên Kathryn Mayorga cáo buộc Ronaldo đã hãm hiếp cô trong phòng tắm trên tầng thượng tại Palms Hotel & Casino ở Las Vegas ngày 13/6/2009. Hiện cảnh sát Las Vegas đã tiến hành rà soát lại hồ sơ và tái điều tra vụ việc trên. Nếu Ronaldo có tội, anh sẽ phải đền bù hàng triệu USD và quan trọng hơn là danh tiếng của Cristiano Ronaldo sẽ bị hạ nhục và bôi nhọ.

Điều bất lợi cho Ronaldo là quả thực vào đêm định mệnh đó, các camera man đã ghi lại được khá nhiều khoảnh khắc tình tứ giữa Cristiano Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm, trong đó có cả hình ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha nắm tay và thì thầm vào tai Mayorga và hàng loạt hành động khá thân mật khác nữa.

Trong một diễn biến khác, bạn gái của siêu sao Bồ Đào Nha, Georgina Roridquez vẫn khẳng định cô luôn tin tưởng vào người yêu của mình.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019