Ronaldo: "Giờ không phải lúc nói về tương lai"

Dù rất nỗ lực, nhưng Cristiano Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha không thể làm nên chuyện trước Uruguay, và cay đắng rời giải ngay từ vòng 1/8.


Theo đó, đại diễn Nam Mỹ đã xuất sắc tiến vào tứ kết, trong ngày tiền đạo Edinson Cavani “lên thần” với 1 cú đúp. Bên kia chiến tuyến, Bồ Đào Nha chỉ có 1 bàn do công trung vệ Pepe, và đành chấp nhận xách vali về nước.

Ở kỳ World Cup tiếp theo, CR7 sẽ bước sang tuổi 37, bởi vậy đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng anh tham dự. Những lời đồn đoán về việc Ronaldo giải nghệ sự nghiệp quốc tế xuất hiện rất nhiều, khi Messi cũng đang đối mặt với câu chuyện tương tự.

Cristiano Ronaldo chưa xác định tương lai tại ĐT quốc gia
Cristiano Ronaldo chưa xác định tương lai tại ĐT quốc gia

Sau trận đấu, tiền đạo đang khoác áo Real Madrid chia sẻ cảm nhận: “Chúng tôi cần phải chúc mừng Uruguay vì họ đã ghi được 2 bàn thắng. Theo ý kiến của tôi, Bồ Đào Nha chơi tốt hơn đối thủ, sở hữu nhiều cơ hội hơn, nhưng bóng đá là vậy. Bạn ghi nhiều bàn thắng hơn, bạn giành chiến thắng, xin chúc mừng Uruguay.”

“Với vai trò đội trưởng, tôi luôn tự hào về các đồng đội của mình, các nhân viên và tất cả những người đã giúp kỳ World Cup của chúng tôi diễn ra tốt đẹp. Ngoài ra, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới BTC vì đã đảm bảo tốt các trận đấu được diễn ra.”

Chia sẻ về vấn đề tương lai, Cristiano tiếp tục: “Tôi nghĩ đây không phải thời điểm thích hợp để nói về điều đó. Nhưng tôi chắc chắn rằng, Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục là một trong những ĐT xuất sắc nhất thế giới với những cầu thủ tuyệt vời. Đội ngũ này có tham vọng lớn để giành chiến thắng, đó là lý do tôi hài lòng về tất cả.”

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019