Ronaldo hồi sinh và giấc mơ 8 bóng vàng

Ronaldo đã lấy lại hình ảnh quen thuộc sau một quãng thời gian dài mờ nhạt và tất nhiên rồi bóng vàng là mục tiêu hướng tới.

Quãng thời gian “im hơi lặng tiếng” của Cristiano Ronaldo đã chấm dứt kể từ đầu năm 2018, thời điểm anh thi đấu bùng nổ với 12 bàn thắng chỉ sau 7 trận – thành tích vượt trội bất kì chân sút khét tiếng nào tại châu Âu. Rõ ràng, siêu sao người BĐN chưa xa rời đỉnh cao, no nê vinh quang sau giai đoạn thành công cùng Real như nhiều người lo ngại.

ronaldo-hoi-sinh-va-giac-mo-8-bong-vang
 

Thậm chí trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên tạp chí Desimpedidos, CR7 khiến tất cả bất ngờ khi đặt mục tiêu giành thêm 2-3 Quả bóng vàng nữa trước thời điểm treo giày.

“Giành được 5 QBV là viễn cảnh mà tôi chưa bao giờ mơ tới, dù phải nói lời chia tay với bóng đá ngay bây giờ, tôi cũng mãn nguyện. Nhưng niềm vui ấy sẽ nhân lên gấp bội nếu bảng vàng thành tích của tôi được bổ sung thêm 2-3 QBV nữa”, trích lời Ronaldo.

"Mọi thứ còn tùy thuộc vào thành tích của Real, tôi luôn có niềm tin lẫn sức mạnh để tiếp tục chiến đấu cho danh hiệu này. Dù sao đi nữa, tôi  đã đạt được những gì mình mong muốn”.

Bên cạnh tài năng, yếu tố giúp Ronaldo làm nên thương hiệu toàn cầu là ngoại hình điển trai và phong thái tự tin, đôi lúc có phần kiêu ngạo. Bản thân CR7 cũng thừa nhận anh luôn cảm thấy tự hào về vẻ ngoài, cá tính bản thân mỗi khi… soi gương.

“Bạn phải yêu mến chính mình, đề cao giá trị bản thân và có sự tự tin. Tôi không ví mình quyến rũ như Hoàng tử nhưng luôn cảm thấy tự hào về ngoại hình mỗi khi soi gương”.

Ở tuổi 33, Ronaldo là một trong hai cầu thủ hiếm hoi 5 lần giành Quả bóng vàng, bên cạnh Lionel Messi. Không nhiều người dám tin CR7 có thể hoàn thành ước nguyện "8 Quả bóng vàng" khi đã bước sang tuổi 36, 37. Nhưng chí ít, anh cũng phần nào khiến những CĐV yêu mến mình yên tâm khi trở lại hình ảnh vốn có: một con người tự tin, giàu tham vọng.

Theo 24h.com.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019