Salah muốn gia nhập Liverpool từ 6 năm trước

Trải qua một quãng đường dài để gia nhập đội chủ sân Anfield, tiền vệ Mohamed Salah thừa nhận đã có thể chuyển tới Liverpool từ rất lâu.

Salah mơ ước tới Liverpool


Kể từ khi rời CLB Basel, cầu thủ người Ai Cập đã được mệnh danh là tiểu Messi. Tuy nhiên trong lần chuyển nhượng vào thời điểm đó, Salah đã lựa chọn Chelsea để đầu quân. Thất bại trong khoảng thời gian thi đấu tại Stamford Bridge, cầu thủ sinh năm 1992 đã lang bạt sang Serie A, và đến mùa hè 2017 mới trở lại nước Anh trong màu áo Liverpool.

Chia sẻ về cuộc chuyển nhượng của mình, Salah cho biết: “Liverpool là giấc mơ của tôi. Đội bóng nổi tiếng khắp thế giới, và sở hữu rất nhiều CĐV tại khu vực Trung Đông. Bởi vậy, tôi nghĩ lần đầu tiên tôi nghe về Liverpool là vào năm 10 hay 11 tuổi gì đó. Tôi thường chọn đội bóng này khi chơi điện tử.”

Tiền vệ Mohamed Salah thừa nhận yêu Liverpool từ nhỏ
Tiền vệ Mohamed Salah thừa nhận yêu Liverpool từ nhỏ

“Thời điểm đó, tôi chưa từng tưởng tượng mình sẽ có ngày khoác áo The Kop, đó đơn giản chỉ là ước mơ của tôi, và tôi cố gắng đạt được điều này. Khi tôi gia nhập Basel từ quê nhà Ai Cập, tôi đã đặt mục tiêu gia nhập Liverpool một ngày nào đó. Chúng tôi đã rất gần nhau trong quá khứ, nhưng thời điểm đó, cuộc chuyển nhượng là không hiệu quả cho cả 2.”

“Bởi vậy khi được liên hệ một lần nữa vào mùa hè năm ngoái, tôi đã không tốn thời gian để đưa ra sự lựa chọn. Tôi cảm thấy bản thân mình phù hợp với CLB, và quyết định đã được đưa ra nhanh chóng” – tiền vệ Mohamed Salah chia sẻ về cuộc chuyển nhượng.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019