Sane tiếp tục bị đồng đội chỉ trích thái độ thi đấu

Chưa hết thất vọng vì phải ngồi dự bị tại Man City mùa này, tiền vệ Leroy Sane tiếp tục bị đồng đội ở tuyển Đức chỉ trích.

Kroos không hài lòng về Sane


Leroy Sane là nạn nhân tại Man xanh mùa giải này, khi liên tục mài mông trên băng ghế dự bị. Trước đó, anh cũng bị bỏ rơi tại ĐT Đức, khi không được triệu tập cho chiến dịch World Cup 2018. Mới đây, cầu thủ này đã được gọi lại, và các đồng đội một lần nữa chỉ trích về thái độ thi đấu.

Tiền vệ Leroy Sane không được lòng đồng đội
Tiền vệ Leroy Sane không được lòng đồng đội

Cụ thể, tiền vệ Toni Kroos cho biết: “Sane có thể là một vũ khí nguy hiểm với chúng tôi, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có cảm giác rằng cậu ấy không chú ý đến kết quả thắng thua của đội bóng. Bất kể chúng tôi giành chiến thắng hay thất bại, ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy cũng rất bình thản.”

“Tôi không thể giải thích trong trường hợp này, cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Cần phải nói rằng, bóng đá Đức không sở hữu những cái tên đặc biệt như cậu ấy. Leroy Sane có mọi phẩm chất để trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng cũng là người cần phải học hỏi rất nhiều” – Kroos lên tiếng chỉ bảo đàn em.

Leroy Sane cũng đang bị bỏ rơi tại Man City
Leroy Sane cũng đang bị bỏ rơi tại Man City

Ở mùa bóng năm nay, Pep Guardiola cũng đối xử phũ phàng với ngôi sao trẻ, khi liên tục để anh ngồi trên ghế dự bị. Ông giải thích, sở dĩ tiền vệ Leroy Sane không có cơ hội, bởi cánh trái của Man City đang được đảm nhiệm rất tốt bởi hậu vệ Benjamin Mendy. Trong khi đó, Sane cần phải tiếp tục nỗ lực để chờ đợi cơ hội của mình.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019