Sao khủng Real Madrid báo tin buồn cho các đại gia

Marco Asensio nói về tương lai, cầu thủ 22 tuổi ưu tiên ở lại Real Madrid thay vì cập bến một đội bóng khác trong tương lai gần.

Nhiều đội bóng quan tâm Marco Asensio

Trong những mùa giải gần đây, tiền vệ Marco Asensio đang trưởng thành vượt bậc. Dưới thời HLV Zidane anh được trao rất nhiều cơ hội, có thời điểm cầu thủ này còn vượt mặt Gareth Bale để có được vị trí chính thức trong đội hình.

Marco Asensio đang trưởng thành vượt bậc
Marco Asensio đang trưởng thành vượt bậc

Khi HLV Lopetegui tiếp quản Real Madrid, Asensio tiếp tục trở thành nhân tố quan trọng trong kế hoạch của ông ở sân Bernabeu. Sau khi Ronaldo tới Juventus, bộ ba tấn công hiện tại của Los Blancos là Bale, Benzema và Asensio.

Ngôi sao người Tây Ban Nha cũng đang chơi cực tốt trên hàng công, anh liên tục trình diễn phong độ ấn tượng giúp Real Madrid giành những chiến thắng.

Trong màu áo ĐT Tây Ban Nha, Asensio cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Trong trận đấu với Croatia vào rạng sáng nay Ansensio đã tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn và 3 kiến tạo giúp đội bóng xứ sở Bò tót đánh bại á quân World Cup với tỷ số 6-0.

Với sự trưởng thành vượt bậc của mình Asensio được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Ở Anh, Liverpool và hai đội bóng thành Manchester muốn có cầu thủ 22 tuổi, Juventus cũng được cho là muốn có tiền vệ sinh năm 1996.

Asensio nói về tương lai

Marco Asensio nói về tương lai, cầu thủ 22 tuổi ưu tiên ở lại Real Madrid thay vì cập bến một đội bóng khác trong tương lai gần.

Asensio tuyên bố không rời Real Madrid
Asensio tuyên bố không rời Real Madrid

“Tôi chưa bao giờ có ý định rời Real Madrid, hợp đồng của tôi và đội bóng vẫn còn thời hạn 5 năm, tôi tôn trọng hợp đồng. Tôi hạnh phúc tại Bernabeu, Real là một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu, tôi không có lý do để rời nơi này”.

“Nhiệm vụ của tôi là tập trung vào thi đấu chứ không phải quan tâm đến những tin đồn chuyển nhượng. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào việc tập luyện và tiếp tục trưởng thành. Tôi hy vọng tiếp tục được sử dụng thường xuyên trong thời gian tới”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019