Sao Liverpool hạ thấp tài năng của Sergio Ramos

Mới đây, trung vệ Dejan Lovren đã lên tiếng hạ thấp tài năng của người đồng nghiệp, khi cho rằng Ramos mắc nhiều sai lầm hơn mình.

Lovren chia sẻ về Ramos


Chạm trán nhau trong trận chung kết Champions League mùa giải trước, Dejan Lovren cùng Liverpool đã thất bại trước Real Madrid với tỷ số 1-3. Nhưng hậu vệ người Croatia vẫn chưa tâm phục khẩu phục, khi cho rằng anh xuất sắc hơn đồng nghiệp Sergio Ramos.

Chia sẻ về điều này, Lovren cho biết: “Mọi người luôn chú ý tới những sai lầm của bạn và không bao giờ nhìn thấy những điều tích cực. Đôi khi, tôi nghĩ mình không xứng đáng phải nhận sự thù ghét. Nếu bạn nhìn vào Ramos, anh ấy còn mắc nhiều lỗi hơn tôi.”

Trung vệ Dejan Lovren chia sẻ về Ramos
Trung vệ Dejan Lovren chia sẻ về Ramos

“Nhưng chỉ vì anh ấy khoác áo Real Madrid, điều này được bỏ qua hoàn toàn. Với Ronaldo, họ có thể mắc sai lầm nhưng vẫn thắng 5-1, 5-2, nếu bạn hiểu điều tôi muốn nói. Trong khi đó, tôi mắc lỗi và đội bóng nhận thất bại 0-1, đó là sự khác biệt. Dù sao, tôi vẫn cố gắng đứng lên và tiếp tục làm việc.”

“Trong danh sách 5 trung vệ xuất sắc nhất thế giới, tôi sẽ chọn Virgin Van Dijk và chính mình. Tiếp đó và Varane, cậu ấy xứng đáng nhận được nhiều lời ca ngợi, thay vì Ramos. Cậu ấy là một trung vệ giỏi hơn Ramos.”

Về phát biểu cho rằng mình là một trung vệ hàng đầu, cầu thủ này giải thích: “Tôi đã nói mình là một trong những người giỏi nhất, tôi chưa bao giờ nói tôi là số 1. Một trong những, các bạn hiểu chứ, đó có thể là Top 5.”

“Chắc chắn tôi nằm trong số đó. Bạn biết đấy, thử kể xem cầu thủ nào vừa tiến vào trận chung kết Champions League, và tháng sau lại tham dự trận đấu cuối cùng World Cup?” – trung vệ Dejan Lovren đặt câu hỏi.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019