Sao M.U tự tin trước cuộc đối đầu với Juventus

Sau trận hòa căng thẳng với Chelsea vào cuối tuần qua, tiền vệ Ashley Young đã có những chia sẻ về cảm giác của toàn đội, đồng thời hướng đến cuộc chiến với Juve vào giữa tuần.

Ashley Young tự tin chiến Juve


Trận hòa 2-2 vào những phút cuối cùng không thể khiến các cầu thủ M.U tỏ ra hài lòng, khi họ đã bị đánh rơi 3 điểm đầy đáng tiếc. Với Young, anh càng có lý do để thất vọng, khi đã bắt chết hoàn toàn ngòi nổ Eden Hazard trong toàn bộ trận đấu.

Chia sẻ về điều này, lão tướng người Anh cho biết: “Tôi nghĩ M.U xứng đáng giành chiến thắng với màn trình diễn tích cực này. Chúng tôi đã thể hiện được tinh thần chiến đấu, trở lại bằng 2 bàn thắng, và chúng tôi cần tiếp tục duy trì điều này trước Juventus.”

Tiền vệ Ashley Young chia sẻ sau trận hòa Chelsea
Tiền vệ Ashley Young chia sẻ sau trận hòa Chelsea

“Đó là những gì Man United phải làm được. Toàn đội cần trình diễn như hiệp 2 trận thắng Newcastle, và 60 phút cuối trước Chelsea – nếu làm được điều đó, chắc chắn chúng tôi sẽ nhận được những kết quả ưng ý. Hiện nay, toàn đội vẫn đang thất vọng với trận hòa đầy đáng tiếc trước Chelsea.”

“Dù sao, chúng tôi đã thu được những tín hiệu tích cực từ màn trình diễn đó. Như tôi đã nói, Man United có thể đã ghi được bàn thắng thứ 3 vào một ngày khác. Chúng tôi cần duy trì tinh thần chiến đấu này tại Champions League” – tiền vệ Ashley Young phát biểu.

Trong khi đó, Luke Shaw cũng khẳng định, đội chủ sân Old Trafford cần phải giữ sự tập trung tối đa trong màn tiếp đón Juventus. Đó sẽ là một trận đấu rất đáng chú ý, khi M.U đón chào sự trở lại của Cristiano Ronaldo.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019