Sao trẻ Liverpool quyết tâm hạ gục Man City

Không thể giành chiến thắng trong 3 trận liên tiếp gần đây, hậu vệ Trent Alexander-Arnold vẫn tin tưởng đội nhà làm nên chuyện trước Man xanh.

Arnold tràn đầy tự tin


Chia sẻ trước thềm đại chiến vòng 8 Premier League, diễn ra vào tối chủ nhật, cầu thủ người Anh cho biết: “Đó là một trận đấu lớn. Để trở thành CLB xuất sắc nhất, bạn cần phải đánh bại kẻ giỏi nhất. Man City là một trong những bài test khó khăn nhất trong mỗi mùa bóng, bởi vậy bạn luôn muốn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm.”

“Chúng tôi đang rất tự tin, chúng tôi muốn giành chiến thắng và biết rằng, chúng tôi có khả năng làm như vậy. Đó rõ ràng là một trận đấu khó khăn, nhưng những màn trình diễn gần đây của toàn đội cho thấy chúng tôi đủ mạnh để làm được điều đó. Liverpool sẽ nỗ lực hơn 100% phong độ và giành chiến thắng.”

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold quyết tâm hạ gục Man City
Hậu vệ Trent Alexander-Arnold quyết tâm hạ gục Man City

“Chúng tôi không chỉ bước vào trận đấu với mục tiêu giành 1 điểm, không, chúng tôi muốn giành chiến thắng. Đặc biệt là trước một đối thủ như Man City – rõ ràng bạn khó có thể tìm được đối thủ nào mạnh hơn họ. Sau mỗi thất bại, điều tốt nhất để lấy lại tinh thần, chính là một thắng lợi.”

“Chúng tôi muốn duy trì phong độ tốt kể từ đầu mùa giải. Trận thua Napoli giữa tuần chỉ là một cú sảy chân, chúng tôi cần tiếp tục hướng về phía trước và giành nhiều điểm nhất có thể. Cho dù điều này rất khó khăn, nhưng tham dự những trận đại chiến thế này là cách tốt nhất để học hỏi. Liverpool đã sẵn sàng” – hậu vệ Trent Alexander-Arnold cho biết.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019