Sao tuyển Đức nói lời phũ phàng với Bayern

Trước sự quan tâm từ Hùm xám, tiền vệ Julian Draxler của PSG đã thẳng thừng nói không.

Draxler phũ phàng với Bayern Munich


Với việc cặp cánh Robben – Ribery đang bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp, CLB nước Đức đang rất cần những mục tiêu trẻ trung, tài năng để thay thế. Và Julian Draxler là một ngôi sao hoàn hảo với những tiêu chí của CLB. Đáng chú ý, bản thân cầu thủ này cũng không được trọng dụng tại PSG, khi liên tục phải ngồi dự bị cho Neymar.

Tiền vệ Julian Draxler trong màu áp PSG
Tiền vệ Julian Draxler trong màu áo PSG

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1993 – người có số lần ra sân ít ỏi và chủ yếu từ băng ghế dự bị tại đội bóng nước Pháp, đã khẳng định anh rất hạnh phúc tại đội bóng của mình. Draxler cho biết: “Bayern là đội bóng thành công nhất nước Đức, nhưng những thứ khác không phải chuyện của tôi. Chưa bao giờ tôi nhận được lời đề nghị chính thức từ họ.”

“Trong trường hợp họ đưa ra lời hỏi mua, tôi sẽ không từ chối, cũng không khẳng định bất kỳ điều gì. Nhưng một lần nữa, đó là những chuyện không xảy ra, bởi vậy chúng ta không nên mất thời gian cho chuyện này. Dù sao, tôi đang rất hạnh phúc tại PSG.”

Julian Draxler lên tiếng từ chối Bayern
Julian Draxler lên tiếng từ chối Bayern

“Tôi không có lý do gì để ra đi như một kẻ thất bại. Sự cạnh tranh quyết liệt, đặc biệt ở vị trí của tôi, với những siêu cầu thủ Mbappe hay Neymar là rất khó khăn. Nhưng tôi đã thi đấu cho PSG 47, 48 trận ở mùa giải trước, và tôi tin rằng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Tôi yêu đội bóng và thành phố này, không có lý do gì để phải ra đi” – tiền vệ Julian Draxler kết luận. 
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019