Sao U23 Việt Nam nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc tháng 7 tại V-League

Văn Đức đang có những trận đấu thăng hoa ở cả giả quốc nội và ASIAD khiến người hâm mộ thêm phấn chấn và tin tưởng hơn vào lứa cầu thủ mới của Việt Nam

Văn Đức là cái tên nổi bật của CLB SLNA kể cả khi thi đấu màu áo CLB hay lên tuyển. Đức có lối thi đấu thông minh, linh hoạt và một cái tôi khiêm tốn thường thấy của những người con xứ Nghệ. SLNA có những trận lượt đi ở V-League không tốt khi liên tiếp nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Có thể chiến lược của CLB này đề ra đầu mùa giải là tập trung cho vòng đấu loại của Cúp quốc gia, nửa sau sẽ tập trung cho V-League.

Văn Đức toả sáng trong màu áo SLNA trong tháng 7
Văn Đức toả sáng trong màu áo SLNA trong tháng 7

Trong tháng 7 SLNA đã có chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ với 5 chiến thắng. Văn Đức xuất sắc có được 2 pha ghi bàn cùng với những đường kiến tạo cho đồng đội tạo nên thành tích đáng tự hào của SLNA. Sau tháng 7, Văn Đức có tổng cộng 9 bàn thắng tại V-League, một trong những cầu thủ nội có được nhiều bàn thắng nhất tại V-Leauge.

Tại Asiad 2018 vừa rồi, Đức cùng các đồng đội tại Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử của bóng đá nước nhà khi lần đầu đưa tên Việt Nam vào 4 đội mạnh nhất châu Á. Văn Đức cũng đã lập một siêu phẩm ở sân chơi châu lục để góp phần giúp Olympic Việt Nam vượt qua vòng bảng một cách đầy thuyết phục.

Văn Đức cũng ghi được 1 siêu phẩm tại ASIAD 2018
Văn Đức cũng ghi được 1 siêu phẩm tại ASIAD 2018

Trở về sau những thành tích ở ASIAD 2018, Văn Đức nhận tin vui khi được bầu chọn là cầu thủ chơi hay nhất tháng 7 từ BLĐ V-League. Nhưng niềm vui sẽ trọn vẹn hơn nếu Văn Đức cùng đồng đội có thể thắng được FLC Thanh Hoá để có cơ hội bảo vệ Cúp Quốc gia 2018.

Tuy nhiên với sự xuất sắc của mình cùng sức mạnh tập thể, Văn Đức cùng SLNA vẫn đang dần bước trở lại top đầu của V-League. Chính HLV Đức Thắng của Văn Đức tại SLNA cũng trở thành HLV hay nhất tháng 7 và tháng 8. Và tất nhiên SLNA cũng là đội bóng được bình chọn là CLB chơi hay nhất tháng 7 và 8 khi có chuỗi trận thắng lên tới con số 9 - tốt hơn cả CLB đang đứng đầu V-League là Hà Nội FC.

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019