Sarri có thể rời Chelsea ngay sau chung kết Europa League

Đích thân HLV Sarri khẳng định rằng ông có thể rời Stamford Bridge ngay sau trận chung kết Europa League giữa Chelsea vs Arsenal.

Sarri có thể rời Chelsea ngay sau chung kết Europa League

Trận chung kết Europa League mùa 2018/19 giữa Chelsea vs Arsenal đang cận kề. Bầu không khí u ám đang bao trùm lên The Blues bởi chuyện đi hay ở của HLV Maurizio Sarri. Không ít nguồn tin cho rằng nửa Xanh thành London sẽ sa thải cựu ‘thuyền trưởng’ CLB Napoli để bổ nhiệm Frank Lampard ngay đầu tháng 6 tới.

Bản thân nhà cầm quân 60 tuổi cũng tỏ ra sốt ruột về tương lai. Ông cảm thấy không nhận được sự tôn trọng từ Ban lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge và để ngỏ khả năng chia tay CLB.

"Tôi muốn rời đi ngay nếu mọi thứ cứ diễn ra như thế này. Bạn không thể nỗ lực làm việc trong suốt 10 tháng, để sau đó phải đặt cược tất cả vào một trận đấu kéo dài 90 phút (trận chung kết Europa League).

Đây rõ ràng không phải là hướng đi đúng đắn. Tôi muốn mọi thứ phải minh bạch. Hoặc là Ban lãnh đạo CLB Chelsea hài lòng về những gì tôi đã và đang làm, hoặc là không. Nhiệm vụ của tôi chỉ là tập trung cống hiến hết mình cho toàn đội. Tôi không biết gì hơn về những thứ khác cả", UEFA.com dẫn lời ông Sarri.

Dẫu vậy, sau đó chiến thuật gia người Italia trở nên dịu giọng hơn. Ông tiết lộ điều đầu tiên sẽ làm sau trận chung kết Europa League là ngồi lại với Ban lãnh đạo CLB Chelsea để bàn về tương lai của mình. Nguyện vọng của HLV Sarri là tiếp tục dẫn dắt The Blues bởi ông đang hạnh phúc với cuộc sống và công việc hiện tại. Hợp đồng giữa hai bên còn hiệu lực tới tháng 6/2021.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019