Sarri không hài lòng vì các cầu thủ Chelsea không nghe lời

May mắn kiếm được một trận hòa phút cuối cùng, HLV Maurizio Sarri tỏ ra bực tức khi chiến thuật của ông đã không được toàn đội tuân thủ.

Sarri không hài lòng về các cầu thủ


Đang có chuỗi trận thăng hoa kể từ đầu mùa giải, cộng thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, rất nhiều người cho rằng Chelsea sẽ làm gỏi Man United. Tuy nhiên, The Blues đã không chiếm lĩnh được thế trận dù có bàn thắng dẫn trước, trong một ngày ngôi sao Eden Hazard bị phong tỏa.

Bị M.U dẫn ngược với tỷ số 2-1, Sarri đã có những sự thay đổi muộn màng nhằm cải thiện tình hình, và cuối cùng đã có bàn gỡ ở những phút bù giờ. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia chỉ trích các học trò đã không chơi bóng trong hiệp 2.

HLV Maurizio Sarri chỉ trích các học trò
HLV Maurizio Sarri chỉ trích các học trò

Sarri chia sẻ sau trận: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội trong vòng 60 phút đầu tiên, đó là thời điểm chúng tôi đã thực hiện phong cách của mình. Sau đó khi tỷ số là 1-1, Chelsea đã không chơi bóng theo phong cách vốn có, mà chỉ hướng đến những quả bóng dài.”

“Bởi vậy, chúng tôi tiếp tục để thủng lưới lần thứ 2, và Man United đã có trận đấu tốt hơn. Tôi chứng kiến điều này từ băng ghế huấn luyện, và sẽ cải thiện hiệu suất của các cầu thủ. Họ cần phải chơi theo cách của tôi.”

“Tôi không muốn toàn đội chơi bóng dài và thử vận may với những tình huống tranh chấp, tôi muốn chuyền ngắn. Tôi không biết điều gì đã xảy ra, đó là những gì tôi cần phải nghiên cứu. Với bạn, một trận đấu chỉ trong vòng 90 phút. Với tôi, nó kéo dài 4 giờ. Tôi muốn giành 3 điểm trong mọi trận đấu” – HLV Maurizio Sarri tỏ ra bực tức.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019