Sarri: "M.U là CLB mạnh nhất giải Ngoại hạng"

Trước trận đại chiến với Man đỏ, HLV Maurizio Sarri đã lên tiếng ca ngợi đối thủ và dành lời khen tới Mourinho.

Sarri đánh giá cao Man United


Trận cầu tâm điểm vòng 9 giải Ngoại hạng sẽ là màn đọ sức giữa Chelsea vs Man Utd. Với những gì đã thể hiện kể từ đầu mùa giải, The Blues đang được đánh giá cao hơn rất nhiều, tuy nhiên HLV Sarri vẫn tỏ ra rất thận trọng.
Chia sẻ trong buổi họp báo trước vòng đấu, chiến lược gia người Italia đánh giá rất cao Jose Mourinho. Ông cho biết:

“Chúng ta đang nói về HLV đã giành được mọi thứ, ở bất cứ nơi đâu ông ấy đã đặt chân đến. Bởi vậy, tôi nghĩ bạn cần phải dành sự tôn trọng cho Mourinho. Ông ấy là một chiến lược gia tuyệt vời, một trong những người xuất sắc nhất thế giới. Sẽ là sai lầm nếu như bạn đánh giá thấp ông ấy. Mourinho là một nhà vô địch.”

HLV Maurizio Sarri đánh giá cao Mourinho
HLV Maurizio Sarri đánh giá cao Mourinho

Cùng với đó, HLV Sarri cũng dành lời khen tới Man United, khi cho rằng đội ngũ của Quỷ đỏ là rất mạnh: “Tôi nghĩ Man United luôn là một đội bóng xuất sắc. Nếu so sánh tài năng của từng cá nhân, có thể họ là số 1 giải Ngoại hạng.”

“Vào thời điểm này, Man City là đội bóng mạnh hơn. Nhưng nếu chỉ xét riêng từng cá nhân, Man United cũng rất mạnh” – HLV Maurizio Sarri cho biết.

Với tân thuyền trưởng Chelsea, cuộc tiếp đón Người đặc biệt trên sân nhà Stamford Bridge là thời cơ lớn. Nếu giành 3 điểm trọn vẹn, Sarri có thể nói rằng ông đang làm tốt công việc của mình, đem lại phong cách tấn công quyến rũ cho CLB – điều mà Mourinho không thể làm trong 2 nhiệm kỳ dẫn dắt Chelsea.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019