Sarri tiếp tục khiêm nhường trước Klopp trước trận tiếp đón Liverpool

Sau khi tâng bốc Liverpool trước trận giữa tuần và thu về được chiến thắng, Maurizio Sarri lại tiếp tục đề cao đối thủ của mình trước trận tái đấu vào ngày mai.

Hồi giữa tuần, Chelsea đã đánh bại Liverpool 2-1 ngay tại Anfield ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh. Cuối tuần này, hai đội tiếp tục đụng độ trong trận đấu thuộc vòng 7 Ngoại hạng Anh 2018/19. Cả hai đội đều khởi đầu cực tốt ở giai đoạn đầu mùa giải. Trước trận đấu "lượt đi", Maurizio Sarri cũng đã dành cho Jurgen Klopp những lời có cánh và khiêm tốn thừa nhận Chelsea vẫn còn kém Liverpool nhiều mặt:

"Họ đã làm việc với HLV của mình trong 4 năm. Liverpool ở vị thế cao hơn chúng tôi vào lúc này. Toàn đội mới chỉ làm việc cùng nhau trong 35 đến 40 ngày, còn quá sớm, chúng tôi cần tiếp tục cải thiện chính mình, tiếp tục chăm chỉ và có lẽ trong vòng một năm tới, chúng tôi sẽ đạt được đẳng cấp hiện tại của Liverpool."

Sarri phát ngôn khá khôn ngoan trước trận đấu lượt về
Sarri phát ngôn khá khôn ngoan trước trận đấu lượt về

Sau khi tâng bốc Liverpool trước trận giữa tuần và thu về được chiến thắng, Maurizio Sarri lại tiếp tục đề cao đối thủ của mình trước trận tái đấu vào ngày mai. HLV Chelsea nói:

"Klopp là một trong những HLV tài ba nhất thế giới, mùa trước họ đã chơi rất tốt với những cầu thủ hiện có. Thế nên tôi nghĩ giờ họ đã sẵn sàng để vô địch Premier League. Có thể là Premier League hoặc Champions League, họ đã sẵn sàng giành được danh hiệu quan trọng."

Trước trận đấu hôm nọ Sarri có nói đội bóng của ông cần 1 năm mới đạt đến đẳng cấp của Liverpool hiện tại.

Jurgen Klopp tuyên bố sẽ bắt chết Hazard

Sau khi thua Chelsea 2-1 ở trận lượt đi nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của Eden Hazard, Jurgen Klopp đã tỏ ra khá quyết tâm trước trận lượt về này và tuyên bố sẽ không để tiền vệ người Bỉ có bất kỳ cơ hội nào ngay trên Stamford Bridge:

"Chúng tôi đã biết trước được mức độ nguy hiểm mà Hazard mang lại ngay trước cả trận ở cup liên đoàn vừa rồi, cậu ấy là một trong những siêu sao tấn công hay nhất trong 5 năm trở lại đây. Không dễ để ngăn cản cậu ấy tỏa sáng”.

Chỉ một khoảnh khắc lóe sáng, Hazard đã đánh gục Liverpool ở lượt đi
Chỉ một khoảnh khắc lóe sáng, Hazard đã đánh gục Liverpool ở lượt đi

"Chúng tôi đã rút kinh nghiệm rất nhiều sau khi đã lơ là mất cảnh giác trước khoảnh khắc tỏa sáng ấy của Hazard, Chúng tôi tự tin có thể bắt chết cậu ấy trong trận đấu ngay ở Stamford Bridge”.

Trận cầu tâm điểm vòng 7 Premier League sẽ được diễn ra lúc 23:30 (VN) tại Stamford Bridge.

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019