Sếp HAGL sẵn sàng tiến cử Văn Thanh, Tuấn Anh cho thầy Park dự King's Cup

Lãnh đạo CLB HAGL khẳng định bộ đôi Văn Thanh - Tuấn Anh sẵn sàng góp mặt ở đội tuyển dự King's Cup 2019 nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập.

Sếp HAGL sẵn sàng tiến cử Văn Thanh, Tuấn Anh cho thầy Park dự King's Cup

 Văn Thanh mới trở lại thi đấu tại V-League 2019 bằng 2 trận đấu gần nhất và đều vào sân từ băng ghế dự bị. HLV Lee Tea-hoon chưa dám mạo hiểm sử dụng cầu thủ này cả trận bởi nhiều lý do. Văn Thanh vẫn chưa có thể lực tốt nhất sau chấn thương và nghỉ dài ngày, nhưng anh đã sớm cho thấy được phẩm chất của mình khi quay lại V-League bằng bàn thắng mở tỷ số vào lưới Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Còn Tuấn Anh, đội trưởng HAGL đã gây được ấn tượng mạnh khi là thủ lĩnh trên sân của đội bóng phố Núi. Mặc dù chưa có được thể trạng và phong độ tốt nhất nhưng tiền vệ gốc Thái Bình đang cải thiện từng ngày. 

Do đó, Văn Thanh và Tuấn Anh có được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển dự King's Cup 2019 hay không? đang gây ra ý kiến trái chiều. Nhận định về vấn đề này, trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ:  “Văn Thanh đã được bác sĩ Choi kiểm tra kỹ, nhưng vẫn chưa có thông báo cuối cùng với CLB. Còn Tuấn Anh những vòng qua đang chơi ngày một tốt, dần lấy lại được phong độ như xưa.”

Nói về cơ hội khoác áo đội tuyển của bộ đôi Văn Thanh - Tuấn Anh, sếp HAGL thắng thắn bày tỏ: “Từ nay tới King’s Cup 2019 còn khoảng 3 tuần nữa, trong khi V-League 2019 vẫn sẽ diễn ra tới vòng 13 mới tạm nghỉ. Tôi tin rằng cầu thủ của mình có đủ thời gian để bình phục. Quan điểm của HAGL là khi cầu thủ có đủ điều kiện để thi đấu cho ĐTQG, thì CLB không bao giờ giữ lại.Thậm chí chúng tôi rất vui nếu Văn Thanh và Tuấn Anh được gọi trở lại đội tuyển. Cả hai có một thời gian dài không được khoác áo ĐTQG. Trường hợp của Tuấn Anh thậm chí còn chưa lần nào làm việc với thầy Park.”

Như vậy, Tuấn Anh và Văn Thanh nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo gọi tên dự King's Cup 2019 nếu đảm bảo được về mặt thể lực. ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/6 trước khi lên đường sang Thái Lan đá trận mở màn giải đấu danh giá Cúp Nhà vua Thái Lan lần thứ 47 gặp chủ nhà vào ngày 5/6.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019