Sergio Ramos mỉa mai cả Barca lẫn Ronaldo trước trận mở màn C1

Đội trưởng Real Madrid trong buổi họp báo trước trận Roma đã lên tiếng gây hấn với một loạt đối thủ của mình tại La Liga và người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

Trong những ngày qua, cái tên Sergio Ramos liên tục xuất hiện trên khắp các mặt báo khi thủ quân Real Madrid liên tục có những phát ngôn đả kích nhắm vào những đối thủ trực tiếp của mình tại La Liga.

Hôm qua, trước những phát ngôn của Griezmann khi tiền đạo người Pháp cho rằng mình có cùng đẳng cấp với Cristiano Ronaldo và Leo Messi. Ramos đã không ngần ngại khi gọi Griezmann là thằng ngốc và yêu cầu tiền đạo người Pháp ngậm miệng lại và noi gương theo những đàn anh của mình tại Atletico Madrid:

"Sự ngu dốt đôi khi biến bạn thành trò cười cho mọi người. Khi nghe cậu ta (Griezmann) nói vậy, tôi nghĩ tới những cầu thủ như Totti, Buffon, Maldini, Raul, Xavi, Iniesta hay Inter. Họ đã có rất nhiều danh hiệu nhưng chẳng ai giành được giải Quả bóng Vàng."

"Mọi người đều có quyền đưa ra quan điểm của mình. Nhưng theo tôi, cậu ta nên lắng nghe lời khuyên của Simeone hay Godin. Họ sẽ giúp cậu ta biết rõ giá trị của mình", Ramos xỉa xói Griezmann.

Khẳng định Ronaldo chỉ còn là quá khứ

Mối quan hệ giữa Sergio Ramos và Cristiano Ronaldo càng ngày càng tệ hơn với tuyên bố Ronaldo chỉ là sản phẩm của truyền thông. Và trong những ngày qua, người hâm mộ đã phát hiện Ronaldo đã unfollow Ramos trên mạng xã hội Instagram. Khi được hỏi về vấn đề này, Ramos chia sẻ:

“Ronaldo đã thiết lập được biết bao kỷ lục cá nhân cho bản thân và cho Real Madrid. Cậu ấy đã tạo dựng một kỷ nguyên của chính mình ngay tại Bernabeu. Tuy nhiên, Ronaldo giờ chỉ còn là một quá khứ. Chúng ta sẽ tiếp tục hướng về phía trước thay vì cứ mãi bấu víu vào hình ảnh của cậu ta. Real tự tin sẽ khỏa lấp vị trí ấy bằng người khác." 

Mối quan hệ của Ramos và Ronaldo đã đến hồi kết
Mối quan hệ của Ramos và Ronaldo đã đến hồi kết

“Tôi vẫn muốn chúc anh ấy mọi sự thành công, tốt đẹp và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống trước mắt mà thôi, nhưng giờ chúng tôi cũng dần thich nghi với một phong cách bóng đá đẹp mắt và hiệu quả khác mà không cần anh ấy.”

So sánh danh hiệu với Barcelona

Kết thúc buổi phỏng vấn, Sergio Ramos đã dành cho đại kình địch Barcelona những lời mỉa mai vô cùng thâm sâu về thành công của họ những mùa bóng qua với 3 danh hiệu Champions League với Real Madrid:

"Tôi thích hôm một chiếc Champions League còn hơn là nâng 3 lần cup nhà vua. Chúng tôi rất tự hào khi là nhà vô địch Champions League 3 năm liên tiếp."

Về đấu khẩu, Ramos cũng không phải tay vừa
Về đấu khẩu, Ramos cũng không phải tay vừa

"Trận chung kết tại Lisbon chính là động lực to lớn của tôi. Mùa giải bây giờ chỉ mới bắt đầu, còn cả một con đường lớn với nhiều thử thách phía trước. Tôi thích vô địch C1 hơn nhà cúp Nhà Vua. Tôi nghĩ mọi người trong đội bóng ai cũng yêu một chiếc cúp C1 hơn là 3 cúp Nhà Vua."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019