Sergio Romero so sánh Martial với Messi

Sergio Romero nói về Anthony Martial, thủ môn của MU đã so sánh tiền đạo người Pháp với Lionel Messi.

Romero so sánh Martial với Messi

Anthony Martial đang đạt phong độ rất cao trong thời gian gần đây, 3 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh cầu thủ 23 tuổi đều ghi bàn. Ngôi sao sinh năm 1995 đang cho thấy những tố chất của một ngôi sao tấn công hàng đầu. Phong độ ấn tượng của anh đang giúp M.U chơi tốt dần lên trong thời gian gần đây.

Romero so sánh Martial với Messi
Romero so sánh Martial với Messi

Thậm chí Gary Neville còn đánh giá cựu sao Monaco hơn Raheem Sterling của Man City, ông cho rằng nếu được đặt vào một bệ phóng như lối chơi của Man xanh dưới thời Pep, cầu thủ này sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn. Martial đang cho thấy tại sao M.U phải bỏ ra một số tiền lớn để có anh.

Chứng kiến phong độ cực cao của Martial, thủ môn Romero đã lên tiếng khen ngợi. Sergio Romero nói về Anthony Martial, thủ môn của MU đã so sánh tiền đạo người Pháp với Lionel Messi: “Tôi đã từng thi đấu bên cạnh Messi ở ĐT Argentina, tôi nhận thấy ở Martial có những điểm tương đồng với Messi. Martial có khả năng kiểm soát bóng rất tốt, về khoản này cậu ấy không kém gì Messi cả”.

“Messi có thể rê dắt bóng ở tốc độ cao và Martial cũng có thể làm điều đó, cậu ấy có thể điều khiển trái bóng theo ý mình muốn. Messi có thể đi bóng nhanh trước khi đột ngột dừng lại và thay đổi tốc độ hoặc hướng đi, Martial cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng". 

Sergio Romero cũng tin rằng Martial sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai: “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, cậu ấy đến M.U năm 19 tuổi và có giá trị chuyển nhượng 36 triệu bảng, điều đó cho thấy M.U đánh giá cao tài năng của Martial như thế nào. Cậu ấy còn rất trẻ nhưng bạn có thể thấy cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt với rất nhiều tiềm năng. Cậu ấy đang hoàn thiện và còn có thể tốt hơn nữa trong tương lai”.  

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019