Siêu cò Raiola: "Pogba không phải để bán"

Đang trong khoảng thời gian khó khăn tại Man United, nhưng tiền vệ Paul Pogba vẫn chưa có ý định ra đi, như những tin đồn gần đây.

Pogba sẽ ở lại M.U


Trước tình hình đội nhà thi đấu bết bát, Paul Pogba bị nghi ngờ rất lớn về khả năng ra đi, đặc biệt khi anh mâu thuẫn với HLV trưởng Jose Mourinho. Bên cạnh đó, những tin đồn về mối liên hệ với Barcelona cũng ngày càng dày đặc, cho thấy khả năng cầu thủ người Pháp chia tay SVĐ Old Trafford là hoàn toàn có thể.

Mặc dù vậy, siêu cò Mino Raiola – người đại diện của Pogba đã lên tiếng phủ nhận điều này. Gã béo cho biết: “Tôi không muốn nói về cậu ấy, đây là một khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm, tất cả chúng ta đều biết. Tuy nhiên, Man United đã tỏ rõ quan điểm của họ: Pogba không phải để bán.”

Tiền vệ Paul Pogba không phải để bán
Tiền vệ Paul Pogba không phải để bán

“Ngay cả Ibra cũng vậy. Khả năng anh ấy chuyển tới AC Milan là bằng không. Tất nhiên, các cuộc đàm phán không được thực hiện vào lúc này nhưng chúng tôi rất sẵn lòng cho điều đó. Milan hay bất kỳ CLB nào muốn có Ibra, chúng tôi sẽ xem xét. Nhưng Pogba thì không, bởi Man United đã rất rõ ràng.”

Trong trận đấu gần nhất với Newcastle, cầu thủ 25 tuổi đã có một màn trình diễn đỉnh cao, ở tầm đẳng cấp thế giới. Tiền vệ Paul Pogba đã góp 1 đường kiến tạo, cũng như có sự thể hiện lớn và nằm trong Top 3 ở mọi thông số. Lúc này, sức ép dành cho Man United và Mourinho đã tạm thời qua đi, bởi vậy những câu hỏi về tương lai Pogba sẽ chấm dứt.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019